3 lưu ý khi chọn mua máy chà sàn công nghiệp cho văn phòng

(2017-05-13 23:12:48)

Máy chà sàn công nghiệp luôn có vai trò quan trọng trong công tác vệ sinh của nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại....đặc biệt là những khu vực có diện tích rộng lớn. Chính vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi máy chà sàn công nghiệp hiện nay lại được sử dụng phổ biến như thế.
Tuy nhiên, lựa chọn máy chà sàn nhà xưởng cũng không phải điều đơn giản nên nhiều doanh nghiệp còn chưa biết làm thế nào để mua được sản phẩm phù hợp. Để giúp quý khách có thể dễ dàng hơn trong việc mua hàng, dưới đây Hoàng Liên xin chia sẻ một vài lưu ý quan trọng để quý khách dễ dàng chọn mua được sản phẩm ưng ý nhất.


1. Thương hiệu sản phẩm
Chính vì chưa có kinh nghiệm mua thiết bị vệ sinh bạn nên chọn những thương hiệu uy tín đã được khách hàng sử dụng nhiều. Có rất nhiều thương hiệu máy chà sàn công nghiệp khác nhau và bạn có thể tham khảo một vài thương hiệu đang được dùng phổ biến nhất là máy chà sàn hiclean và máy chà sàn camry....Nếu nhu cầu dùng loại máy cao cấp hơn bạn có thể lưu ý đến dòng Fiorentini.
2. Chức năng của máy chà sàn
Máy chà sàn có những chức năng chính như: chà sàn, đánh bóng sàn, giặt thảm, hút nước bẩn khi chà sàn. Máy càng tích hợp nhiều chức năng đồng nghĩa với việc giá thành càng cao. Để chọn được sản phẩm hợp lý bạn cần xem nhu cầu sử dụng của đơn vị mình là gì? có cần nhiều chức năng không để lựa chọn đúng, tránh lãng phí. Nếu doanh nghiệp bạn có trải thảm sàn thì bạn nên chọn loại máy chà sàn giặt thảm HiClean HC 175, máy chà sàn – thảm công nghiệp Fiorentini ICM 18B,…Còn sử dụng để làm bóng các loại sàn đá, gỗ, gạch mà diện tích vừa phải nên chọn các dòng máy chà sàn đơn thông thường.


3. Kích thước máy chà sàn nhà xưởng
Dễ nhận thấy những văn phòng ở Việt Nam có diện tích không quá lớn lại có nhiều đồ đạc, bàn ghế vì vậy để thuận tiện cho việc vệ sinh bạn nên sử dụng máy chà sàn đơn là hợp lý nhất. Vừa làm việc hiệu quả lại có thể luồn lách vào những không gian nhỏ để chà sạch sàn.
Nếu diện tích văn phòng lớn thì bạn nên chọn máy chà sàn liên hợp có khả năng hút sạch nước bẩn trong khi chà sàn làm khô sàn nhanh chóng, mang lại sự thoải mái tối đa cho các nhân viên văn phòng.
Trên đây Hoàng Liên đã chia sẻ cho bạn 3 lưu ý khi chọn mua máy chà sàn công nghiệp cho văn phòng. Chúc bạn sớm tìm mua được sản phẩm phù hợp.

Tham khảo >>> Lưu ý quan trọng khi sử dụng máy chà sàn liên hợp

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem