4 điểm cần lưu ý khi mua một chiếc máy hút bụi mới

(2017-05-05 09:47:30)

Khi mua máy hút bụi công nghiệp mới bạn cần biết những lưu ý quan trọng sau đây.
1. Công suất hút bụi
Công suất của máy hút bụi công nghiệp là một chỉ số quan trọng thể hiện khả năng làm việc thật sự của máy. Tuy nhiên, thông số này cũng không đồng nghĩa với sức mạnh của máy.


2. Độ ồn máy hút bụi
Độ ồn là một trong những tiêu chí quan trọng khi bạn chọn mua máy hút bụi. Theo tiêu chuẩn của Châu Âu thì bạn nên mua máy hút bụi giành cho công nghiệp có độ ồn không vượt quá 77dB. Lưu ý quan trọng rằng không phải độ ồn cao thì máy hoạt động mạnh mẽ và tốt. Nếu khi mua sản phẩm bạn kết hợp được chỉ số công suất hút và độ ồn là có thể lựa chọn được chiếc máy hút bụi ưng ý dễ dàng hơn.
3. Máy không túi hay có túi
Đây cũng là yếu tố quan trọng mà nhiều khách hàng bỏ qua khi mua máy hút bụi mới.
- Máy hút bụi công nghiệp không có túi đựng bụi mà dùng hộp chứa chưa hẳn sẽ hoạt động hiệu quả hơn máy có túi. Tuy nhiên, với dòng máy này bạn không cần phải tốn chi phí thay thế túi chứa bụi thường xuyên.
- Khi sử dụng máy hút bụi không túi, thường việc xả bụi có thể làm bụi bay lung tung, không thích hợp cho người bị dị ứng hay hen suyễn.
- Một số máy hút bụi không túi chỉ hoạt động tốt khi bộ lọc sạch sẽ, không bị ngẹt.
- Máy hút bụi có túi hợp vệ sinh hơn máy không túi, việc vệ sinh túi bụi cũng dễ dàng, đơn giản hơn.


4. Kiểu bộ lọc
Để chọn hệ thống lọc trong máy hút bụi, bạn cần tư vấn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm bởi vì chỉ có họ mới biết chắc chắn kích thước bộ lọc và hiệu quả loại bỏ bụi bẩn. Máy hút bụi công nghiệp tốt nhất thường đi kèm với bộ lọc HEPA, với bộ lọc này, người sử dụng có thể yên tâm vì không hề có bụi khi đổ thùng chứa hoặc khi đang hút.
Trên đây là 4 điểm cần lưu ý khi mua một chiếc máy hút bụi nhà xưởng mới. Hi vọng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn chọn được dòng sản phẩm máy hút bụi công nghiệp tốt nhất phù hợp với nhu cầu của mình.

Tham khảo thêm >>> Làm sao để khử sạch mùi của máy hút bụi đa năng?

 

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem