Bạn muốn mua máy chà sàn nhà xưởng với mức giá bao nhiêu?

(2017-04-24 11:27:49)

Khảo sát thị trường máy chà sàn nhà xưởng với rất nhiều dòng máy chà sàn với tính năng, công suất, mẫu mã khác nhau khiến bạn "hoa mắt chóng mặt" không biết nên chọn dòng máy nào. Bạn hãy cho chúng tôi biết bạn muốn mua máy chà sàn nhà xưởng với mức giá bao nhiêu? Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm tốt nhất.
1. Máy chà sàn nhà xưởng, giá nào cũng có
Thị trường máy chà sàn như một "ma trận" không chỉ đa dạng về thương hiệu, tính năng, mẫu mã còn cả về giá cả. Có thể khi mua máy bạn đặt ra nhất nhiều tiêu chí nhưng đối mặt với quá nhiều sự lựa chọn chắc chắn bạn sẽ bị phân tâm. Vậy thì trước hế chúng ta hãy bắt đầu bằng mức giá bạn đầu tư cho sản phẩm.


Đầu tiên bạn cần phải biết được cùng một dòng máy chà sàn nhà xưởng nhưng mức giá khác nhau: thấp có, cao có, trung bình có. Ví dụ điển hình các dòng máy chà sàn công nghiệp đang được ưa chuộng nhất hiện nay là máy chà sàn xuất xứ Thái Lan có giá dao động từ 13 cho đến 300 triệu. Và máy của Italia thì cao hơn, từ 30 cho đến 800 triệu.
Vậy câu hỏi đặt ra là bạn có thể đầu tư bao nhiêu tiền để mua máy chà sàn.
2. Máy chà sàn nhà xưởng, tiền nào của nấy?
Có nhiều khách hàng thắc mắc tại sao cùng một dòng máy chà sàn nhà xưởng, cùng nguồn gốc xuất xứ, cùng thương hiệu nhưng giá cả lại chênh lệch nhau, thậm chí là chênh lệch khá lớn. Trong trường hợp đó chỉ có thể nói là giá phụ thuộc vào chức năng của máy.
Giờ đây máy chà sàn không chỉ đơn giản làm sạch sàn như cái tên của nó mà còn được tích hợp nhiều tính năng hiện đại khác như: đánh bóng, hút bụi, giặt thảm… và tính năng là yếu tố quyết định đến giá thành.

 


Ngoài ra, công suất, độ bền của máy cũng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành. Nếu bạn mua máy chà sàn công nghiệp giá rẻ bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí, tuy nhiên hiệu quả làm việc không cao, nhanh chóng hỏng hóc và bạn lại phải bỏ ra khoản chi phí sửa chữa không hề nhỏ lại mất thời gian làm việc. Và ngược lại, máy đắt tiền thì hiệu quả chà sàn cao hơn, tuổi thọ lớn hơn. Mặc dù vậy, cũng không có nghĩa ai cũng nên mua máy chà sàn nhà xưởng đắt tiền. Mua máy giá nào còn phụ thuộc vào nhu cầu của người dùng. Nếu như bạn chỉ muốn những tính năng đơn giản của máy hãy chọn máy giá rẻ, và hãy chọn máy giá cao khi có những đòi hỏi, yêu cầu lớn hơn.
Hoàng Liên là đơn vị cung cấp máy chà sàn uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh trên toàn quốc. Ngoài ra chúng tôi còn chuyên cung cấp phụ kiện máy chà sàn chính hãng nếu bạn có nhu cầu thay thế. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn sự đa dạng về mẫu mã, thương hiệu, tính năng và cả giá thành. Giá nào cũng có, hãy truy cập website của chúng tôi để chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem