Bạn sẽ bất ngờ khi biết những tính năng sau đây của máy chà sàn nhà xưởng

(2017-04-22 14:56:38)

Máy chà sàn nhà xưởng ra đời hơi muộn vì vậy có tiếng tăm hơi chìm so với các dòng máy chà sàn khác. Ngoài ra, có một nguyên nhân khác khiến máy chà sàn này chưa được biết đến nhiều đó chính là vì người ta đang hiểu sai về tính năng, công dụng của máy. Mọi người vẫn nghĩ rằng máy chà sàn nhà xưởng chỉ có chức năng duy nhất như chính tên gọi của nó là chà sàn. Tuy nhiên, bạn sẽ bất ngờ với những thông tin dưới đây. Những tính năng bất ngờ mà máy chà sàn nhà xưởng mang lại.
Chà sàn
Chức năng chính của máy chà sàn công nghiệp này là chà sàn nhà xưởng. Có lẽ không cần nhắc đến chúng ta cũng thừa biết. Vậy nhưng bạn có biết nó dùng để chà loại sàn gì không? Rất nhiều khách hàng đang lầm rằng máy chỉ chà được sàn bê tông mà thôi. Nhưng đó chỉ là chức năng chính ngoài ra nó có thể dùng để chà sàn gạch, sàn đá, sàn gỗ…. có thể nói là vô số các loại sàn để mang đến độ mịn, độ sạch, độ đẹp cho từng loại sàn khác nhau.


Đánh bóng
Nghe có vẻ không được đúng lắm với tên gọi của dòng máy chà sàn này đúng không? Nhưng đó lại là sự thật. Bạn có thấy những mặt sàn sử dụng lâu năm sẽ nhanh chóng xuống cấp và chỉ có máy chà sàn mới có thể đảm bảo giúp sàn nhà luôn sạch, bền, bóng loáng. Vậy nên không sai khi gọi máy chà sàn nhà xưởng đa năng. Bạn sẽ còn bất ngờ vì tính năng của dòng máy chà sàn này không chỉ dừng lại ở đó.
Hút bụi
Trong quá trình vệ sinh sàn sẽ có rất nhiều bụi đó là điều không thể tránh khỏi. Bụi bẩn gây ô nhiễm môi trường và làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Nếu như muốn làm sạch bụi các nhà đầu tư lại cần mua thêm máy hút bụi nữa, khá là tốn kém phải không?. Thấy hiểu được sự lãng phí đó, máy chà sàn nhà xưởng hiện đại đã được tích hợp thêm chức năng hút bụi bên cạnh 2 chức năng chà sàn và đánh bóng. Vậy là giờ đây chỉ một máy, một người vận hành mà đã chà sàn, đánh bóng và hút bụi được rồi. Công việc vệ sinh trở nên nhẹ nhàng biết nhường nào!


Giặt thảm
Những người làm công việc vệ sinh luôn ám ảnh với công việc giặt thảm. Giờ đây bạn không cần đầu tư máy giặt thảm nữa nếu như bạn đang muốn mua máy chà sàn nhà xưởng. Hãy chọn ngay cho mình chiếc máy chà sàn nhà xưởng có kèm chức năng giặt thảm để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo công việc vệ sinh giặt thảm nhanh chóng, hiệu quả.
Trên đây chính là những tính năng không ngờ của máy chà sàn nhà xưởng đem lại. Còn chờ gì nữa mà bạn không mua ngay máy chà sàn nhà xưởng cho công việc vệ sinh của mình.

Tham khảo >>> Cách lựa chọn máy chà sàn công nghiệp chất lượng cao

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem