Bật mí cách chọn mua máy hút bụi công nghiệp công suất lớn

(2016-11-16 13:23:36)

Sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà xưởng khiến nhu cầu về các thiết bị vệ sinh công nghiệp trong đó có máy hút bụi công nghiệp cũng tăng lên mạnh mẽ. Nhưng không phải người tiêu dùng nào cũng biết cách chọn cho đơn vị của mình chiếc máy hút bụi công nghiệp có công suất hút bụi lớn nhưng vẫn đảm bảo tiêu thụ ít điện năng.

Xác định thời gian sử dụng và loại chất thải cần làm sạch

Trước khi chọn mua một chiếc máy hút bụi công suất lớn, hãy xác định xem bạn có sử dụng chiếc máy đó thường xuyên không?. Nếu đơn vị của bạn có nhu cầu dùng cả ngày thì nên chọn những dòng máy hút bụi chạy được liên tục mà không bị nóng máy, hoạt động kém đi.

Một số loại máy hút bụi công nghiệp có giá thành cao hơn chút nhưng có khả năng hút được cả chất lỏng, hỗn hợp, hóa chất khác như máy hút bụi Hiclean 30C, máy hút bụi Topclean TC80S,…thích hợp sử dụng nếu bạn cần dọn dẹp vệ sinh cả bụi khô và nước. Còn nếu không, bạn chỉ cần đơn giản chọn một chiếc máy hút bụi công nghiệp hút bụi bẩn thông thường. Điện máy Hoàng Liên hiện nay cung cấp đa dạng cả những dòng sản phẩm máy hút bụi thường cho đến máy có thêm chức năng hút nước với các mức giá khác nhau phù hợp theo nhu cầu của khách hàng.
 
                                                                        Máy hút bụi công nghiệp Topclean TC80S hút bụi khô-nước hiệu quả cao

Chú ý tới công suất và điện năng tiêu thụ của máy

Máy hút bụi công nghiệp dành cho các khu công nghiệp, nhà xưởng thường phải hoạt động với tần suất cao và hút lượng bụi trên diện tích khá lớn; nếu sử dụng máy có công suất hút bụi yếu sẽ mất thời gian và kém hiệu quả. Do đó, khi chọn mua cần chú ý tới công suất hút bụi của những loại máy này.

Tuy nhiên, rất nhiều người khi mua máy hút bụi công nghiệp vẫn chưa hiểu rõ hoặc nhầm lẫn giữa công suất hút và công suất tiêu thụ điện. Không phải cứ công suất tiêu thụ điện lớn thì đồng nghĩa với công suất hút lớn. Nhiều loại máy có công suất tiêu thụ điện lớn nhưng công suất hút rất yếu, những chiếc máy như vậy khi sử dụng sẽ gây tốn điện. Vì vậy, cần chọn những chiếc máy hút bụi công nghiệp có công suất hút bụi lớn, hút bụi mạnh, hiệu quả nhưng công suất tiêu thụ điện ít, tiết kiệm điện năng.

Khi kiểm tra các sản phẩm, cần chú ý tới hai chỉ số điện áp và công suất. Hãy xem xét xem diện tích cần làm sạch, tần suất sử dụng để lựa chọn một chiếc máy hút bụi công nghiệp phù hợp, hoạt động hiệu quả mà vẫn tiết kiệm điện năng.

Kiểm tra xem máy hút bụi công nghiệp trang bị bộ lọc như thế nào?

Phần lớn các loại máy hút bụi công nghiệp đều có bộ lọc thông thường hay còn gọi là bộ lọc tiêu chuẩn với chức năng lọc và hút bụi bẩn. Nhưng một số ngành công nghiệp như thực phẩm, dược phẩm,…nên sử dụng máy hút bụi gắn bộ lọc HEPA hoặc bộ lọc nhiều lớp để hiệu quả tối ưu hơn. Bộ lọc HEPA có thể bắt được những hạt bụi siêu nhỏ, chất lượng lọc bụi rất tốt, bụi không thể thoát ra ngoài môi trường kể cả khi đổ thùng chứa.

>> Tham khảo thêm: Giới thiệu các bộ lọc của máy hút bụi hiện nay

Chọn địa chỉ mua có xuất xứ và địa chỉ bảo hành sản phẩm rõ ràng

Khi mua máy hút bụi công nghiệp công suất lớn, bạn cần chọn những sản phẩm có thương hiệu do những Công ty điện máy uy tín phân phối với chế độ bảo hành, sửa chữa chất lượng. Điện máy Hoàng Liên là công ty chuyên phân phối sản phẩm máy hút bụi công nghiệp chất lượng, giá tốt nhất trên thị trường. Hoàng Liên cam kết bảo hành và cung cấp sản phẩm kèm phụ kiện chính hãng đầy đủ. Quý khách liên hệ theo số hotline 0972 882 886 để được tư vấn, mua hàng với giá tốt nhất.

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem