Bệnh viện nên lựa chọn máy chà sàn công nghiệp nào?

(2017-04-14 15:54:59)

Máy chà sàn công nghiệp ngày càng trở nên quan trọng hơn nhất là trong khu vực bệnh viện. Tuy nhiên, có rất nhiều dòng máy chà sàn khác nhau vậy bệnh viện nên chọn dòng máy chà sàn nào cho phù hợp?
Sự tiện lợi, sạch sẽ chính là những ưu điểm nổi bật mà dòng máy chà sàn đem lại. Bệnh viện là nơi luôn nhiều người qua lại, yêu cầu vệ sinh cao, luôn phải thông thoáng vì nó là nơi tập trung rất nhiều nguồn bệnh. Sàn nhà thường xuyên bị bẩn nên việc lựa chọn máy chà sàn nhà xưởng nào phù hợp cũng là điều mà các ban lãnh đạo rất quan tâm.


Khi lựa chọn máy chà sàn cho nhà xưởng phải đảm bảo máy công suất lớn, có khả năng hút được nước dơ để tiết kiệm được nhân công. Đối với bệnh viện lựa chọn máy chà sàn liên hợp chính là một giải pháp tốt nhất.
Lý do nên chọn máy chà sàn liên hợp cho bệnh viện
- Máy chà sàn liên hợp kết hợp được tất cả các tính năng của máy chà sàn đơn và tính năng hút bụi nước của máy hút bụi công nghiệp. Với công nghệ tiên tiến, hiện đại máy chà sàn liên hợp chính là giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng vừa tiết kiệm được chi phí lại có thể tiết kiệm được thời gian, công sức của nhân viên.


- Chức năng lau sàn, rửa sàn, hút ẩm được tích hợp trong máy chà sàn liên hợp giúp quá trình vệ sinh được dễ dàng, nhanh chóng, khả năng làm sạch đáng kinh ngạc. Để sản phẩm đạt hiệu quả cao trước khi vệ sinh sàn bạn cần dọn sạch bề mặt sàn để đạt hiệu quả cao nhất.
- Bệnh viện nơi lúc nào cũng tập trung rất nhiều người vì vậy sẽ rất bất tiện nếu sử dụng máy chà sàn nào mà độ ồn lớn. Bạn không nên sử dụng máy chà sàn đơn trong bệnh viện vì dễ gây ra ẩm mốc vì không có khả năng hút ẩm. Máy chà sàn liên hợp có khả năng làm được điều đó. Bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm máy chà sàn Hiclean HC 500, 175,... rất thích hợp dùng cho bệnh viện.
Để được tư vấn cụ thể quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0985 6263 07 để được tư vấn cụ thể.

Tham khảo >>> Máy chà sàn Hiclean sự lựa chọn hoàn hảo

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem