Bí kíp chọn mua máy hút bụi công nghiệp độ ồn thấp

(2017-04-17 10:39:01)

Máy hút bụi công nghiệp mang lại những lợi ích thiết thực nên nó trở thành thiết bị vệ sinh ngày càng được ưa chuộng và được sử dụng phổ biến trong các khu công nghiệp, nhà xưởng, doanh nghiệp....Để lựa chọn mua được chiếc máy chất lượng cần rất nhiều yếu tố, một trong những yếu tố được khách hàng đặc biệt quan tâm đó chính là chỉ số tiếng ồn. Đặc biệt khi mua máy sử dụng cho các bệnh viện, trường học thì đây là yếu tố được quan tâm nhất.
Thông thường, khi mua máy hút bụi công suất lớn người tiêu dùng thường quan tâm tới: tính năng, công suất hút, khả năng tiết kiệm điện năng, chế độ bảo hành, độ ồn của máy khi hoạt động,…mà bỏ qua độ ồn. Nhưng khi sử dụng người tiêu dùng mới nhận thấy độ ồn nó ảnh hưởng rất nhiều tới những người xung quanh khi máy hút bụi hoạt động. Chính vì lý do đó khi chọn mua máy cho bệnh viện, trường học nơi có nhiều người qua lại người ta thường cho máy vận hành để kiểm tra độ ồn thực tế của máy, từ đó mới có quyết định đúng đắn hơn.
Ảnh hưởng của tiếng ồn tới môi trường xung quanh

 


- Khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp nếu máy phát ra tiếng ồn quá lớn, người vận hành cũng như những người xung quanh sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều như: đau đầu, ù tai...Nếu cứ để tình trạng này diễn ra trong thời gian dài thì thính lực suy giảm là điều sớm muộn. Thậm chí còn khiến huyết áp, nhịp tim tăng nhanh....ảnh hưởng trực tiếp để sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống.
Chỉ số tiếng ồn như thế nào thì được đánh giá là an toàn?


Theo các nghiên cứu của các chuyên gia về sức khỏe thì người dùng nên chọn mua các loại máy hút bụi có chỉ số tiếng ồn thấp duwois 75dB để đảm bảo an toàn nhất. Quý khách có thể tham khảo các loại máy đang được ưa chuộng như máy hút bụi Hiclean HC 70 hay máy hút bụi Topclean TC70S...Đây là những loại máy có công suất lớn, độ ồn thấp, làm sạch hiệu quả, tuổi thọ cao. Ngoài ra, có rất nhiều thương hiệu khác bạn có thể tham khảo qua ở những người tư vấn bán hàng. Tuy nhiên, cần lưu ý mua dòng máy hút bụi chính hãng để đảm bảo chất lượng.
Nếu quý khách có nhu cầu mua máy hút bụi công nghiệp độ ồn thấp hãy liên hệ với Hoàng Liên qua hotline: 098 777 9682

Tham khảo >>> Cách tự bảo dưỡng máy hút bụi công nghiệp

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem