Bí quyết chọn máy nén khí chất lượng dùng trong nha khoa

(2016-11-16 13:23:41)

Hiện nay, máy nén khí được sử dụng rất phổ biến và đóng vai trò to lớn trong sản xuất công nghiệp, cuộc sống con người. Nó không chỉ tham gia vào hệ thống điều khiển dây chuyền tự động trong các nhà máy, hỗ trợ ngành công nghiệp khai khoáng, thực phẩm,…mà còn là loại máy móc không thể thiếu và cần thiết trong y tế nói chung và lĩnh vực nha khoa nói riêng.

Máy nén khí là loại máy đã xuất hiện từ khá sớm trên thế giới và nguồn năng lượng khí nén đã được ứng dụng rất mạnh mẽ trong nhiều ngành công nghiệp, giúp cải thiện cuộc sống con người. Và hiện nay, máy nén khí đã trở thành thiết bị quen thuộc, phát huy vai trò trong nhiều lĩnh vực khác nhau; và trong đó không thể không nói tới ứng dụng của máy nén khí dùng trong nha khoa. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của nhiều loại máy nén khí khác nhau như: máy nén khí trục vít ngâm dầu, máy nén khí piston, máy nén khí trục vít không dầu,…. , nhiều người tiêu dùng thường băn khoăn vậy trong nha khoa, các bác sỹ thường sử dụng loại máy nén khí nào?

Trong nha khoa, máy nén khí không dầu được ứng dụng phổ biến 

Ứng dụng máy nén khí trong nha khoa

Nha khoa là ngành nghề đóng vai trò quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe con người. Đây là lĩnh vực đặc thù liên quan tới bảo vệ sức khỏe, các bác sỹ sẽ sử dụng thiết bị tiếp xúc trực tiếp với khoang miệng của người bệnh do đó nguồn khí nén được sử dụng cũng phải đảm bảo sự sạch sẽ. Và trong trường hợp này thì máy nén khí không dầu sẽ là giải pháp tối ưu, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của lĩnh vực này.

Trong nha khoa, các bác sỹ thường sử dụng các thiết bị như: máy thổi cát, máy thổi khí, máy khoan nha khoa,…để điều trị các vấn đề về răng miệng cho bệnh nhân. Và những thiết bị này đều sử dụng nguồn khí nén để hoạt động. Máy nén khí không dầu dùng trong nha khoa sẽ giúp tạo ra nguồn khí nén có độ sạch cao, không lẫn dầu, không mùi, khô ráo, không hề tổn hại đến sức khỏe người bệnh và gây ô nhiễm tới môi trường xung quanh. Ngoài ra, khi sử dụng khí nén không dầu; sẽ tránh được trường hợp các thiết bị, dụng cụ bị hư hại, kém bền do nhiễm dầu.

Trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện rất nhiều thương hiệu máy nén khí không dầu khác nhau; theo khảo sát của Hoàng Liên – đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực máy nén khí thì một số thương hiệu sau khá nổi bật và thu hút người tiêu dùng: máy nén khí không dầu Puma, Pegasus…Đây đều là những thương hiệu nổi tiếng, được người dùng trên thế giới và ở Việt Nam ưa chuộng bởi chất lượng tốt và mức giá thành khá hợp lý.

Máy nén khí Pegasus thường được ưa chuộng trong y tế và nha khoa

Chọn mua máy nén khí không dầu dùng trong nha khoa như thế nào?

Để chọn được loại máy nén khí phù hợp dùng trong lĩnh vực này thì trước khi mua, người tiêu dùng nên cân nhắc nhu cầu cũng như mục đích sử dụng để chọn loại máy có công suất và dung tích bình chứa phù hợp; có thể chọn các dòng bơm khí nén kết hợp với hệ thống làm sạch không khí để nguồn khí nén sạch sẽ, khô ráo hơn; nâng cao hiệu quả điều trị.

Hiện nay, người tiêu dùng chỉ cần bỏ ra vài giây tìm kiếm trên mạng internet hay một cuộc điện thoại là đã có thể đặt mua máy nén khí không dầu. Nhưng đây là loại thiết bị được sử dụng mang tính lâu dài, và đặc biệt trong lĩnh vực đặc thù như nha khoa thì người tiêu dùng cần lưu ý chọn địa chỉ phân phối máy uy tín, có chế độ bảo hành đầy đủ như Điện máy Hoàng Liên.

Hoàng Liên là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực phân phối, bảo dưỡng, sửa chữa máy nén khí với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật chuyên môn cao, tận tình; các sản phẩm phân phối bởi Hoàng Liên đều được người tiêu dùng khá ưa chuộng và tin tưởng sử dụng. Quý khách hàng có nhu cầu chọn mua máy nén khí chính hãng, giá thành ưu đãi, vui lòng liên hệ hotline 0972 882 886 để được hỗ trợ, giải đáp kịp thời, nhanh chóng.

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem