Bí quyết sử dụng máy bơm mỡ đạt hiệu quả cao

(2016-12-27 13:46:05)

Hiện nay, những ứng dụng của máy bơm mỡ đã quá phổ biến trong cuộc sống. Nhờ có thiết bị này mà các động cơ máy móc, động cơ xe hoạt động trơn tru, ổn định hơn, không phát sinh những hỏng hóc, tăng độ bền. Tuy nhiên, làm thế nào để sử dụng máy đạt hiệu quả cao là thắc mắc của hầu hết người dùng hiện nay?

Chức năng của loại máy này là dùng để bơm mỡ bò (mỡ chuyên dụng) cho những chi tiết máy không giữ được dầu, chịu ma sát lớn như trục bánh xe, tay lái,…; hỗ trợ quá trình vận hành của động cơ xe tải, máy móc,...Để đáp ứng nhu cầu ngày càng mạnh mẽ của người tiêu dùng, các loại máy bơm mỡ cũng ngày càng phát triển đa dạng với nhiều loại khác nhau. Làm thế nào để lựa chọn được loại máy phù hợp cũng như cách sử dụng máy bơm mỡ đạt hiệu quả cao được rất nhiều người dùng quan tâm.

Sử dụng máy bơm mỡ như thế nào để đạt hiệu quả cao là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm 

Lựa chọn loại máy có chức năng và thông số kỹ thuật phù hợp

Để quá trình sử dụng máy đạt hiệu quả cao thì trước hết bạn cần phải lựa chọn được loại máy có chức năng cũng như thông số kỹ thuật thích hợp nhất với mục đích dùng. Ví dụ: Nếu bạn có nhu cầu dùng máy thường xuyên, cung cấp lượng mỡ lớn cho các thiết bị máy móc trong nhà máy thì bạn không thể dùng một chiếc máy bơm mỡ bằng tay-chân mà nên dùng máy bơm mỡ khí nén, bằng điện để đáp ứng công việc, nâng cao năng suất,...Bởi lượng mỡ bơm ra, các thông số kỹ thuật của những loại máy này chênh lệnh nhau lớn.

Lựa chọn máy của các thương hiệu uy tín

Bạn nên chọn máy của các thương hiệu có tên tuổi, nguồn gốc rõ ràng; được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn như Kocu. Những loại máy của các thương hiệu uy tín đều được kiểm định về chất lượng cũng như sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, do đó các linh phụ kiện rất đảm bảo, cấu tạo máy chắc chắn, hiệu quả làm việc cao, khác hẳn so với hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

Tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng từ nhà sản xuất

Khi bạn mua sản phẩm máy chính hãng thì chắc chắn nó đều được kèm theo một quyển sách hướng dẫn sử dụng nhưng nhiều người dùng thường không quan tâm hoặc đọc kỹ nội dung trong quyển sách nhỏ này. Những thông tin này rất có giá trị, cho bạn cái nhìn tổng quan về cấu tạo máy, các bộ phận máy, cách sử dụng cũng như khuyến cáo, lưu ý từ hãng sản xuất. Do đó, sau khi mua máy, bạn nên dành thời gian tìm hiểu kỹ hướng dẫn sử dụng và dùng máy theo đúng quy trình.

Chú ý vệ sinh, bảo dưỡng máy bơm mỡ

Sau khi kết thúc công việc với máy bơm mỡ, để nâng cao hiệu quả làm việc, độ bền của máy thì bạn nên vệ sinh máy bằng cách lau sạch mỡ nếu nó bị dính ra ngoài, vệ sinh thân bình, súng bơm mỡ; ngăn chặn tình trạng tắc mỡ,…Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý tới lịch bảo dưỡng máy định kỳ, kiểm tra tổng quan, kịp thời phát hiện những sai sót sự cố ở máy.

Trên đây là một số bí quyết nhỏ giúp bạn luôn sử dụng máy bơm mỡ đạt hiệu quả cao, chất lượng tốt, tăng độ bền. Người tiêu dùng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin cũng như tham khảo về các sản phẩm máy chính hãng, vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại 0966 631 546 để được các nhân viên tư vấn hỗ trợ giải đáp nhanh chóng, miễn phí.

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem