Bí quyết sử dụng máy chà sàn công nghiệp hiệu quả

(2017-03-25 15:52:19)

Máy chà sàn công nghiệp ngày càng hiện đại với nhiều tính năng ưu Việt đã và đang thực hiện tốt vai trò vệ sinh cho nhà xưởng, khu thương mại hay những khu vực sàn rộng lớn....Với thiết kế đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng công việc vệ sinh giờ đây đơn giản hơn bao giờ hết, tiết kiệm thời gian lẫn chi phí. Để máy chà sàn công nghiệp làm việc hiệu quả nhất bạn cần tuân thủ những bước vận hành máy cơ bản quan trọng sau đây:
- Giữ gìn vệ sinh máy luôn sạch sẽ, nếu không sử dụng máy cần để bàn chải nơi khô ráo, dây điện cẩn đảm bảo không bị hở.


- Nếu là máy chà sàn liên hợp thì bạn nên thực hiện công việc vệ sinh khi ít người qua lại để đảm bảo an toàn cũng như đủ ánh sáng cho người vệ sinh. Nếu bất kỳ gặp sự cố nào trong quá trình vận hành cần rút ngay phích cắm hoặc tắt nguồn sau đó liên hệ ngay tới đơn vị sửa chữa máy chà sàn để được hỗ trợ kịp thời.
- Đối với những loại máy lau chà sàn có công suất nhỏ, bạn nên thực hiện dọn các loại rác trên khu vực cần làm sạch để đạt được hiệu quả cao nhất và an toàn cho máy sử dụng.
- Ở các khu vực vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng đòi hỏi năng suất làm việc cao bạn cần sử dụng loại máy chà sàn liên hợp chuyên thực hiện công việc vệ sinh toàn diện bao gồm quét hút và lau sạch để đảm bảo hoàn thành công việc tốt nhất.
- Bạn nên mang đồ bảo hộ như khẩu trang, gang tay, kính an toàn....khi tiến hành vệ sinh ở những nơi có nhiều bụi bẩn, cát đất tránh bị ảnh hưởng đến người.


- Thường xuyên kiểm tra, bảo trì để máy chà sàn công nghiệp được hoạt động ổn định. Nếu các phụ kiện như chổi hay dải cao su bị mòn thì cần phải thay ngay. Chú ý, khi thay thế phụ kiện phải ghi rõ mã số, số seri ở trên máy. Một điều cần lưu ý nữa là khi chọn mua bộ phận thay thế, nên chọn lựa sản phẩm từ những nhà cung cấp chính hãng, bởi nếu không đúng tiêu chuẩn khi máy hoạt động sẽ không được êm, mau hỏng và mang lại kết quả làm sạch thấp.

Tham khảo >> Máy chà sàn làm việc có hiệu quả không?

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem