Bí quyết sử dụng máy chà sàn hiệu quả

(2017-04-08 14:49:52)

Máy chà sàn công nghiệp ngày càng trở nên quan trọng và không thể thiếu được trong các doanh nghiệp có diện tích lớn. Với nhiều mẫu thiết kế khác nhau, có thể đáp ứng đa dạng các nhau cầu vệ sinh của khách hàng. Công việc dọn dẹp vệ sinh khi sử dụng máy chà sàn sẽ đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn bao giờ hết. Chính vì tính tiện dụng của sản phẩm mà máy chà sàn ngày càng được tin dùng nhiều hơn.
Khi sử dụng máy chà sàn công nghiệp cần tuân thủ các bước vận hành cơ bản. Hơn nữa, bạn cần lưu ý những yếu tố dưới đây để máy đạt hiệu quả cao nhất.


- Khi không sử dụng máy cần vệ sinh máy sạch sẽ và để bàn chải sàn ở nơi khô ráo. Chắc chắn rằng dây điện không bị hở.
- Nếu sử dụng máy chà sàn liên hợp hoặc máy chà sàn ngồi lái cần đảm bảo khi vực vệ sinh đầy đủ ánh sáng và ít người qua lại để tránh gặp sự cố. Nếu gặp phải sự cố gì bạn cần rút ngay phích cắm và tắt nguồn sau đó liên hệ các kỹ thuật viên để được hỗ trợ.
- Để máy chà sàn có công suất nhỏ như máy chà sàn đơn hoạt động hiệu quả và an toàn bạn nên dọn dẹp rác trên khu vực cần làm sạch trước khi sử dụng máy để vệ sinh.


- Ở các nơi yêu cầu vệ sinh, thẩm mỹ cao như khu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng nên sử dụng máy chà sàn liên hợp có công suất lớn và năng suất làm sạch cao chuyên thực hiện vệ sinh toàn diện với việc kết hợp hệ thống quét hút và lau chà sạch bề mặt sàn.
- Khi tiến hành quét hút và chà rửa những nơi có nhiều cát, đất phải mang đồ bảo hộ như kính an toàn, khẩu trang, găng tay…để bảo vệ an toàn.
- Thường xuyên kiểm tra và bảo trì máy chà sàn chà xưởng theo định kỳ để máy hoạt động được ổn định. Đối với các công việc bảo trì đơn giản như thay thế các bộ phận hao mòn (chổi, dải cao su thanh hút…) có thể dễ dàng thực hiện bằng tay và không cần dùng bất kì dụng cụ nào. Lưu ý khi thay thế phụ kiện máy chà sàn nên chọn sản phẩm chính hãng từ nhà cung cấp để đúng tiêu chuẩn tránh sử dụng hàng kém chất lượng máy hoạt động sẽ không được êm, nhanh hỏng hóc, hiệu quả làm sạch không cao.

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem