Bộ 3 máy hút bụi bán chạy nhất tại siêu thị điện máy Hoàng Liên năm 2015

(2016-11-16 13:23:32)

(HoangLien.Vn)- Hoàng Liên được biết đến là nhà phân phối và bán lẻ các thiết bị vệ sinh công nghiệp uy tín hàng đầu miền Bắc. Các sản phẩm tại Hoàng Liên không chỉ chất lượng 100% mà còn có giá thành thấp hơn so với thị trường. Bởi vậy trong những năm gần đây số lượng máy vệ sinh công nghiệp được tiêu thụ tại Hoàng Liên ngày càng tăng cao. Nổi bật nhất trong năm 2015 là bộ ba sản phẩm máy hút bụi công nghiệp: HC 70, TC 80, HC 30. Đây là 3 mẫu máy nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất của khách hàng.

Máy hút bụi HiClean HC 30


HC 30 phù hợp với các hộ gia đình, văn phòng làm việc


Là một sản phẩm “mini” nhất trong các thiết bị vệ sinh công nghiệp, HC 30 không chỉ thích hợp với các văn phòng, lớp học, hút bụi ô tô… mà còn được sử dụng trong gia đình. Chỉ với chi phí xấp xỉ 1 chiếc máy hút bụi gia đình, bạn có thể sở hữu ngay sản phẩm này. Được thiết kế nhỏ gọn, bánh xe di chuyển dễ dàng máy hút bụi HC 30 trở thành thiết bị vệ sinh vô cùng linh hoạt, với công suất 1200W HC 30 có thể nhanh chóng hút bụi làm sạch không gian của bạn.  

Máy hút bụi HiClean HC 70


Máy hút bụi HiClean HC 70 

Nhắc đến thương hiệu thiết bị vệ sinh công nghiệp thì HiClean và TopClean là 2 cái tên vô cùng quen thuộc thị trường nhiều nước không chỉ ở Việt Nam. Đây là 2 dòng sản phẩm hàng đầu Thái Lan. HC 70 là một sản phẩm máy hút bụi công suất lớn của HiClean. HC 70 sử dụng 2 motor máy hút bụi Ametek của Mỹ siêu khỏe- siêu bền. HC 70 là sản phẩm máy hút bụi đa dụng: hút bụi, hút nước được sử dụng hầu hết trong các ngành công nghiệp

Máy hút bụi TopClean TC 80

TC 80 là sản phẩm có công suất lớn nhất trong các máy vệ sinh của TopClean. TC80S là chiếc máy hút bụi chuyên dụng dùng trong công nghiệp có thiết kế vô cùng tiện lợi khi sử dụng,thùng máy làm bằng inox có khả năng chống va đập và luôn sáng bóng theo thời gian. Công suất 3600W cùng đầu hút cực mạnh giúp cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn,máy có thể di chuyển đến bất cứ vị trí nào mà bạn thích.

Để sở hữu các sản phẩm trên hay bất kể một chiếc máy hút bụi công nghiệp nào, hãy lien hệ ngay với chúng tôi theo số 0972 882 886

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem