Các loại máy hút bụi công nghiệp hiện nay

(2016-11-16 13:23:28)

( HoangLien.Vn) Máy hút bụi công nghiệp trở thành thiết bị vệ sinh công nghiệp vô cùng quan trọng trong hầu hết các lĩnh vực. Máy hút bụi trên thị trường hiện nay đa dạng về mẫu mã chủng loại và chất lượng. Điều này khiến người tiêu dùng cảm thấy băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm của nhà sản xuất nào. 

Để giúp các bạn dễ dàng nhận dạng HoangLien.Vn phân chia các sản phẩm máy hút bụi hiện nay theo các dòng dưới đây

Máy hút bụi dạng đứng

Máy hút bụi dạng đứng là máy được thiết kế theo kiểu dựng đứng, đa phần là máy hút bụi công nghiệp. Dòng sản phẩm này có bánh xe di chuyển linh hoạt được tích hợp hệ thống bảo vệ va đậptránh là trầy xước đồ đạc. Máy có đầu hút lớn nên có thể làm sạch các khu vực lớn nhanh nhanh chóng. Động cơ đặt ở gần đầu hút và đầu hút có chổi quay tròn giúp hút được những hạt bụi bám sâu dưới sàn nhà ngóc ngách, khe tủ… Loại máy này hay được sử dụng trong ngành nội thất khi có các mẫu bàn chải phù hợp. Nhưng giá bán của các loại máy công nghiệp dạng đứng cũng có phần đắt đỏ hơn so với những loại khác.

Máy hút bụi dạng nằm


Máy hút bụi dạng nằm

Loại máy này dùng cho sàn cứng hoặc thảm với đầu hút cho cả những khu vựa ở trên cao, khó với tới. Đây là những dạng máy kiểu ống ruột mèo nối với đầu hút có trọng lượng nhẹ linh hoạt trong việc đi lại nhanh và dễ dàng hơn. Đây là loại máy có thể hút được các khe tại cầu thang những khu vực có nhiều ngóc ngách với 50% là diện tích sàn cứng. Máy có chế độ chuyển trực tiếp từ hút thảm xuống hút sàn nhà mà không phải thêm bát kỳ thao tác nào. Hơn nữa, chúng còn mang ưu điểm là kích thước gọn nhẹ, dạng hộp thể bảo quản ở nhiều nơi mà dạng đứng không làm được.

Máy hút bụi có túi lọc

Máy hút bụi có túi lọc thường rẻ hơn loại không túi và ít bị hư hại có tuổi thọ cao hơn. Người sử dụng không bị dị ứng, không phải tiếp xúc với bụi bẩn khi vứt túi bụi đi. Túi bụi có tác dụng ngăn cản các mảnh làm tắc nghẽn đường gió và tăng hiệu quả bộ lọc. Dòng máy này thường co thiết kế nhỏ gọn

Máy hút bụi công nghiệp không có túi lọc


Máy hút bụi Fiorentini 

Loại máy này ngày càng trở nên phổ biến trong các khu công nghiệp, nhà xưởng, siêu thị…Máy có thùng chứa bụi, bạn sẽ không bao giờ phải thay giống như loại máy hút bụi có túi lọc. Đây là dòng sản phẩm công suất lớn, motor máy hút bụi khỏe sức hút lớn, có thể hút được mọi loại bụi công nghiệp. Tuy nhiên cũng người dử dụng cũng khá vất vả khi phải làm sạch thùng chứa bụi 

Để được tư vấn chi tiết hơn, Quý khách vui lòng liên hệ theo số 0989 937 282 

>> Tìm hiểu về máy hút bụi công nghiệp và những ứng dụng của nó 

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem