Các loại máy vệ sinh phổ biến dùng trong công nghiệp

(2017-05-24 09:25:24)

Công nghệ ngày càng phát triển, những thiết bị ứng dụng khoa học, kỹ thuật hiện đại ngày càng quan trọng và được đưa vào cuộc sống thường nhật trong kinh doanh, sản xuất. Trong công việc vệ sinh công nghiệp, những phương pháp truyền thống tốn thời gian, công sức, nhân công không còn là sự lựa chọn tốt nhất vì hiệu quả không cao lại tốn kém chi phí. Thay vào đó, các loại máy vệ sinh như máy hút bụi công nghiệp đang dần được ưa chuộng và khẳng định vị thế của mình. Dưới đây là những loại máy vệ sinh đang được sử dụng phổ biến hiện nay trong công nghiệp.
1. Máy hút bụi khô - nước
Máy hút bụi công nghiệp khô ướt được sử dụng để thay thế cho phương pháp vệ sinh thủ công với nhiều nhân lực. Giờ đây, con người không cần phải tận tay dọn dẹp những loại bụi bẩn khó chịu hay những loại hóa chất gây nguy hiểm mà thay vào đó những chiếc máy hút bụi thông minh sẽ thay bạn làm điều đó. Không gian nhà xưởng rộng lớn được làm sạch nhanh chóng mà không tốn quá nhiều sức lực nữa. Những sản phẩm máy hút bụi nước sẽ phát huy tác dụng hiệu quả với những không gian công nghiệp thường xuyên có nước ra sàn. Một số cái tên phổ biến của loại máy này có thể kể đến như: máy hút bụi hiclean, máy hút bụi Topclean,....


2. Máy chà sàn công nghiệp
Máy chà sàn công nghiệp ra đời đánh dấu một bước nhảy vọt trong công tác vệ sinh doanh nghiệp. Nhờ có sản phẩm tiên tiến, hiện đại này mà các vết bẩn từ sàn cứng đến thảm trải sàn nhanh chóng được làm sạch mà không tốn quá nhiều thời gian. Có 3 loại máy chà sàn phổ biến: máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp và máy chà sàn ngồi lái. Tùy vào không gian doanh nghiệp và khu vực cần vệ sinh, điều kiện tài chính mà bạn sử dụng loại máy nào cho phù hợp.
Máy chà sàn đơn vì không có khả năng hút nước dơ nên cần đi kèm máy hút bụi hút nước. Dòng máy này phù hợp với không gian vệ sinh vừa và nhỏ nhưng khá bất tiện khi sử dụng. Máy chà sàn liên hợp và máy chà sàn ngồi lái được thiết kế hiện đại giành riêng cho những không gian rộng lớn như nhà xưởng, trung tâm thương mại, sân bay. Hai loại máy chà sàn này vừa có chức năng xả, vừa có thể hút cùng lúc nên bạn có thể yên tâm về mặt sàn tuyệt đối sạch sẽ sau khi vệ sinh.


3. Các loại máy vệ sinh công nghiệp khác
Ngoài máy chà sàn công nghiệp, máy hút bụi hút nước còn rất nhiều các loại máy vệ sinh công nghiệp khác có thể kể đến như: Máy đánh bóng sàn bê tông, đá mable, đá granito, granit. Máy phun rửa áp lực cao được sử dụng để phun xịt rửa sàn, rửa tường công nghiệp với áp lực cao từ 140-160bar... Tùy từng công việc vệ sinh mà doanh nghiệp chọn dòng máy nào sao cho phù hợp và hợp lý nhất.

Tham khảo >>> Máy hút bụi - nước công nghiệp: Tìm hiểu và sử dụng hiệu quả hơn

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem