Cách chọn hóa chất phù hợp cho máy chà sàn công nghiệp

(2017-06-29 08:48:57)

Máy chà sàn nhà xưởng ngày càng được sử dụng nhiều trong các khu công nghiệp. Để máy chà sàn vệ sinh được hiệu quả không thể thiếu được vai trò của các loại hóa chất tẩy rửa. Chính vì vậy, việc chọn hóa chất cho máy chà sàn là vô cùng quan trọng, cần đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn, thân thiện với môi trường và đặc biệt phải phù hợp để hiệu quả vệ sinh được cao nhất. Để giúp quý khách có thể lựa chọn được hóa chất phù hợp dưới đây Hoàng Liên xin gửi đến cách chọn hóa chất phù hợp cho máy chà sàn công nghiệp phục vụ nhu cầu chà lau, đánh bóng mặt sàn cho các model máy lau sàn nhà xưởng hiện nay.


Tìm hiểu kỹ về nguồn gốc, xuất xứ
Nguồn gốc xuất xứ là yếu tố chúng ta cần quan tâm khi mua bất kỳ sản phẩm nào và khi chọn mua hóa chất tẩy rửa cho máy chà sàn cũng vậy. Có rất nhiều cơ sở bán hóa chất với nhiều chủng loại, mức giá khác nhau với quảng cáo nhiều công dụng. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng có đầy đủ thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại và website, khiến người dùng gặp khó khăn khi truy vấn, tham chiếu thông tin chi tiết của hóa chất. Vì vậy, tốt nhất bạn nên chọn mua các loại hóa chất có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng mang lại cho bạn hiệu quả vệ sinh cao nhất cũng như không gây ảnh hưởng tới tuổi thọ của máy chà sàn nhà xưởng.
Chú ý tới thành phần hóa chất, tiêu chuẩn an toàn
Thông thường, khi mua hóa chất cho máy chà sàn công nghiệp, sẽ có đi kèm một tờ hướng dẫn sử dụng. Bạn cần nghiên cứu thông tin chi tiết để có thể đảm bảo được loại hóa chất nào đạt tiêu chuẩn, đảm bảo, an toàn. Hầu hết các loại hóa chất chà sàn hay đánh bóng sàn nhà hiện nay đều có thành phần an toàn không chứa tạp chất độc hại, không làm ảnh hưởng tới môi trường và sức khỏe của người sử dụng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng để hỗ trợ tối đa cho việc vệ sinh.


Hóa chất có khả năng tẩy rửa cho nhiều bề mặt sàn
Để tiết kiệm tối đa chi phí mua sắm hóa chất cho nhiều không gian, bề mặt sàn khác nhau thì bạn nên chọn loại hóa chất đa năng có thể dùng cho mọi chất liệu bề mặt sàn như: sàn bê tông, sàn gạch, sàn đá hay sàn gỗ.
Không quá quan tâm tới giá thành hóa chất
Bạn đang sử dụng máy chà sàn Hiclean hay máy chà sàn Fiorentini nhập khẩu thì bạn cũng không nên suy nghĩ đến việc tiết kiệm khi mua hóa chất vì các loại hóa chất tẩy rửa chất lượng cao thì rất sánh đặc có thể pha loãng nhiều, sử dụng được rất lâu. Hơn nữa, chúng cũng đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng và không gây ra những tác động tiêu cực tới môi trường bên ngoài.
Trên đây là cách chọn hóa chất phù hợp cho máy chà sàn công nghiệp bạn nên tham khảo để chọn được loại hóa chất sao cho phù hợp nhất.

Tham khảo >>> Cách phân biệt máy chà sàn Hiclean thật giả

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem