Cách chọn mua máy hút bụi công nghiệp cho kho hàng

(2017-04-07 14:18:18)

Máy hút bụi nhà xưởng chính là thiết bị vệ sinh lý tưởng cho các doanh nghiệp có diện tích rộng vì nó là thiết bị có thể làm việc với công suất và hiệu quả cao công cần tốn nhiều thời gian, công sức. Mặc dù là thiết bị vệ sinh chiếm vai trò quan trọng nhưng không phải đơn vị, doanh nghiệp nào cũng biết cách chọn mua máy hút bụi phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Có rất nhiều khách hàng muốn mua máy hút bụi công nghiệp cho kho hàng, nhà xưởng nhưng không biết nên dựa vào những tiêu chí nào để có thể chọn lựa được sản phẩm tốt. Sau đây chính là những thông tin hữu ích giúp quý khách chọn được thiết bị vệ sinh ưng ý.
1. Chọn máy có chức năng phù hợp


Có 2 dòng máy hút bụi công nghiệp đang được sử dụng rộng rãi hiện nay chính là: máy hút bụi khô và máy hút bụi khô ướt. Trước khi mua hàng, quý khách nên xác định xem bụi bẩn của công ty mình thuộc loại nào để có sự lựa chọn phù hợp. Ví dụ như xưởng gỗ, dệt may, máy móc....chỉ có bụi bẩn thuộc loại khô thì chọn mua máy hút bụi công nghiệp khô vừa có giá thành rẻ hơn, hút bụi khô hiệu quả tiết kiệm chi phí đầu tư. Còn đối với các xưởng chế biến thực phẩm hay siêu thị hoặc bệnh viện rác thải thường kèm theo chất lỏng thì chọn máy hút bụi khô ướt để mang lại hiệu quả vệ sinh cao nhất.
2. Lựa chọn công suất và dung tích thùng chứa bụi
Tuỳ vào diện tích cần vệ sinh mà quý khách chọn công suất và dung tích thùng chứa cho phù hợp. Các dòng máy có công suất lớn mà các nhà xưởng hay sử dụng hiện nay như: máy hút bụi TopClean TC 80S, máy hút bụi HiClean HC 90,…Quý khách còn phân vân có thể nhờ người bán hàng am hiểu tư vấn.
3. Chọn thương hiệu sản phẩm uy tín


Xuất xứ của sản phẩm là một trong những yếu tố mà khi mua hàng khách hàng nào cũng quan tâm. Có nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường tuỳ thuộc vào túi tiền mà khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn loại máy phù hợp nhất. Nếu đơn vị có nhu cầu tìm mua sản phẩm đến từ những thương hiệu lớn, đi kèm với đó là mức giá khá cao thì có thể lựa chọn máy hút bụi Fiorentini, máy hút bụi Sancos,…Còn nếu bạn muốn đầu tư tiết kiệm hơn thì nên dùng các thương hiệu tầm trung như HiClean, topclean, camry...
Trên đây là 3 tiêu chí cơ bản có thể giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm máy hút bụi công nghiệp tốt nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào xin liên hệ: 098 777 9682

Tham khảo >>> Máy hút bụi công nghiệp – Những sai lầm tuyệt đối cần tránh khi sử dụng

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem