Cách khắc phục các sự cố ở máy chà sàn công nghiệp

(2017-06-19 09:48:19)

Máy chà sàn công nghiệp là một trong những thiết bị vệ sinh đang được ưa chuộng và đánh giá cao do có khả năng làm sạch vượt trội và tiết kiệm chi phí vệ sinh cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, sau một thời gian làm việc máy sẽ không tránh khỏi những lúc xảy ra sự cố gây ảnh hưởng đến quá trình làm công tác vệ sinh. Để giúp khách hàng giải quyết vấn đề này, dưới đây Hoàng Liên đưa ra những cách khắc phục các sự cố ở máy chà sàn công nghiệp bạn hãy tham khảo.


Máy chà sàn không hoạt động
Máy chà sàn công nghiệp đang sử dụng bình thường, nhưng sẽ có lúc bỗng nhiên máy dừng hoạt động đột ngột khiến người dùng hoang mang, lo lắng và làm gián đoạn đến quá trình vệ sinh. Trước tình huống này, bạn hãy bình tĩnh vì rất có thể máy chỉ đang gặp sự cố nhỏ về nguồn điện. Bạn hãy kiểm tra các bộ phận như phích cắm nguồn điện, ổ điện, cầu chì, dây điện một cách tỉ mỉ xem có vấn đề gì không? Nếu xảy ra hỏng hóc bạn cần thay thế mới càng sớm càng tốt để tránh gây nguy hiểm trong quá trình làm việc. Ngoài ra, cũng có thể bộ phận cảm nhiệt của máy kém nên khi sử dụng máy chà sàn nhà xưởng trong thời gian dài dẫn tới nguồn điện cung cấp chập chờn cũng khiến máy ngừng hoạt động đột ngột. Bạn nên để máy nghỉ ngơi 15 phút sau đó ấn nút “ Resert” máy sẽ trở lại trạng thái ban đầu và vận hành ổn định.


Hiệu quả chà rửa sàn của thiết bị giảm
Nếu máy vẫn hoạt động nhưng hiệu quả chà rửa sàn bị giảm thì nguyên nhân là do các phụ kiện máy chà sàn như : Bàn chải chà sàn, pad chà sàn,…không được vệ sinh thường xuyên khiên các bụi bẩn bảm vào làm giảm khả năng làm sạch của máy hoặc có thể do các phụ kiện có dấu hiệu hỏng hóc bạn nên thay thế ngay. Bê cạnh đó, dung dịch trong bình chứa của thiết bị hết, bị tắc bạn cần kiểm tra và vệ sinh lại. Lưu ý trong quá trình sử dụng bạn cần lên kế hoạch tiến hành vệ sinh, bảo dưỡng máy để máy hoạt động trơn tru, mang lại năng suất làm việc cao nhất.

Có thể bạn quan tâm >>> Mua phụ kiện máy chà sàn chính hãng giá rẻ ở đâu?

Lưu ý khi sử dụng máy chà sàn
- Không tạt nước lên máy khi vừa sử dụng xong.
- Không nhấc hoặc đẩy máy bằng cò điều khiển.
- Không để máy cán lên dây điện khi vận hành
- Khi vệ sinh cần ngắt máy khỏi nguồn điện, nếu gặp sự cố bất thường cần dừng hoạt động ngay lập tức và khắc phục xong mới khởi động làm việc tiếp.
- Không tự ý sửa chữa máy chà sàn nếu bạn không am hiểu về các cấu tạo, nguyên lý cũng như nắm bắt được các lỗi kĩ thuật ở thiết bị.
Trên đây là những nguyên nhân và khắc phục các sự cố ở máy chà sàn công nghiệp bạn nên tham khảo. Chúc quý khách có quá trình sử dụng ổn định, lâu dài.

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem