Cách phân biệt máy chà sàn Hiclean thật giả

(2017-06-29 08:18:07)

Máy chà sàn Hiclean đang là một trong những thiết bị vệ sinh được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy, nhiều hàng giả, hàng nhái không rõ nguồn gốc xuất xứ nhái thương hiệu Hiclean bán tràn lan trên thị trường nhằm lừa người mua. Để tránh bị mua phải hàng giả thì bạn cần biết cách phân biệt máy chà sàn Hiclean thật giả. Hãy cùng Hoàng Liên tìm hiểu qua bài viết dưới đây.


Nhận biết thông qua màu sắc bên ngoài máy chà sàn.
Có lẽ hầu như ai cũng đã biết thông thường màu sắc của hàng nhái thường không bao giờ giống hàng thật. Những loại máy chà sàn công nghiệp Hiclean nhái thường có màu sắc sặc sỡ, tươi hơn, không đều màu và khi nhìn vào thường có cảm giác chói mắt. Còn máy thật màu sắc không tươi, nhưng sắc nét và đều màu, cảm giác nhìn sản phẩm rất thật và chắc chắn.
Ngoài ra, kể cả các phụ kiện máy chà sàn hàng chính hãng cũng có sự khác biệt rõ rệt. Các sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa hoặc inox cao cấp có khả năng chịu được tác động ngoại lực, không giòn và dễ vỡ như hàng giả, nếu tinh ý ta sẽ nhận ra ngay.
Nhận diện qua logo


Thương hiệu Hiclean đã được đăng ký bản quyền thương hiệu vì vậy không có đơn vị nào được phép in logo Hiclean nếu không được sự cho phép của nhà sở hữu thương hiệu. Chính vì vậy bạn có thể dễ dàng phân biệt logo Hiclean thật giả qua những đặc điểm sau:

Đặc điểm

Logo thật

Logo giả

Chữ R màu đỏ trong vòng tròn

Không

Chữ i nhỏ màu đỏ

Không

Logo hình elip Màu xanh dương, 2 đường viền Màu đen hoặc xanh nhạt, 1 đường viền
Nền logo Màu sáng bạc, sáng màu Màu trắng đục
Chữ Hiclean Màu lá mạ Màu đen hoặc xanh nhạt


Trên đây chính là những cách phân biệt máy chà sàn Hiclean thật giả bạn nên nắm rõ để khi mua máy chà sàn công nghiệp Hiclean sẽ không mua phải hàng kém chất lượng. Internet và các mạng xã hội hiện nay phát triển rất mạnh mẽ, người dùng hoàn toàn có thể tìm được những thông tin mình cần nếu chịu khó tìm hiểu thông tin trên các trang mạng. Chúc các bạn thành công!

Tham khảo >>> Kinh nghiệm chọn mua pad chà sàn

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem