Cách sử dụng đầu hút máy hút bụi nhà xưởng

(2017-06-29 09:39:27)

Khi mua bất kỳ máy hút bụi công nghiệp chính hãng nào bạn cũng sẽ được tặng kèm theo một bộ phụ kiện máy hút bụi để phù hợp với các không gian vệ sinh khác nhau. Ở các khu vực nhà ở, văn phòng, nhà xưởng có nhiều ngóc ngách thì các đầu máy hút bụi sẽ là một trong những bộ phận giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng, nhanh chóng.
Bài viết này, Hoàng Liên sẽ giới thiệu đến bạn vai trò cũng như cách sử dụng đầu hút máy hút bụi nhà xưởng để có thể đáp ứng được từng yêu cầu công việc cụ thể . Hy vọng nhờ đó, các bạn có thể làm sạch không gian sinh hoạt và sản xuất của đơn vị mình một cách nhanh chóng, hiệu quả.
Bàn hút bụi và bàn hút nước

Bàn hút bụi của máy hút bụi 15L
Bàn hút bụi và bàn hút nước có thiết kế khá giống nhau, chúng có tác dụng làm sạch những loại bụi bẩn, nước thải, hóa chất trên các bề mặt phẳng rộng rãi. Điểm khác biệt trong thiết kế bàn hút nước là nó được trang bị một lá cao su dùng để gạt nước khi tiếp xúc sát với nên nhà cho hiệu quả hút nước thải vượt trội hơn.
Khi vệ sinh ở những khu vực có diện tích rộng, bằng phẳng, ít đồ đạc bạn nên lắp bàn hút bụi hoặc bàn hút nước vào máy hút bụi công nghiệp để có thể mang lại hiệu quả vệ sinh cao nhất.
Đầu hút thảm, ghế sofa

Đầu hút khe 15L
Trước đây, khi thực hiện công việc vệ sinh cho thảm trải nhà, ghế ô tô hay ghế sofa thì người ta thường phải mua những loại máy giặt thảm chuyên dụng hoặc mang ra trung tâm cung cấp dịch vụ vệ sinh thảm để làm sạch. Tuy nhiên, công nghệ ngày càng phát triển nên giờ đây bạn chỉ cần đầu tư các sản phẩm như máy giặt thảm phun hút HiClean HC 401, máy giặt thảm HiClean HC 602,… là có thể đảm bảo hiệu quả vệ sinh mặt thảm tối ưu. Các dòng máy này là máy hút bụi công nghiệp nhưng được trang bị thêm các phụ kiện đầu hút thảm, đầu hút ghế sofa và khi kết hợp với hóa chất tẩy rửa chúng sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ mọi loại bụi bẩn và lông thú có trên thảm. Ưu điểm của loại phụ kiện máy hút bụi này là không làm hư hại, trẩy xước mặt thảm, mặt ghế. Giờ đây, công việc vệ sinh thảm trải sàn hay ghế sofa đơn giản, nhanh chóng hơn bao giờ hết.
Đầu hút khe và đầu chổi tròn

Phụ tùng máy hút bụi 70L
Đầu hút khe là loại đầu hút khá linh hoạt có thể giúp máy hút bụi công nghiệp làm sạch được các vị trí khuất, khó can thiệp trong nhà ở, văn phòng hay các chi tiết máy móc. Người dùng được khuyên nên sử dụng loại đầu hút này để tiếp cận làm sạch cho những khu vực khó thao tác như khe, góc hẹp ở chân bàn ghế, góc tủ, giá sách, kệ để đồ,… mà không gặp bất cứ trở ngại gì.
Chổi tròn: là phụ kiện máy hút bụi công nghiệp được thiết kế với lông mềm, mảnh hơn so với các loại bàn chải thông thường, có thể dùng để hút sạch bụi bẩn, tóc, lông vật nuôi trên các vật dụng bằng vải như gối đầu, đồ nội thất bọc nỉ, ghế sofa, ghế xe ô tô, rèm cửa hay quạt trần, đồ thủy tinh, chùm đèn, cửa kính, sàn xe, kệ sách,…

Xem thêm >>> Những tiêu chí giúp bạn chọn mua máy hút bụi ô tô phù hợp

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem