Cách thức sử dụng máy chà sàn liên hợp tốt nhất

(2016-11-16 13:23:39)

Với công nghệ tiên tiến, hiện đại; máy chà sàn liên hợp là thiết bị vệ sinh công nghiệp phổ biến được nhiều doanh nghiệp ứng dụng trong công tác dọn dẹp, giúp rút ngắn thời gian và giảm tối đa chi phí mà vẫn đạt hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, để máy đạt độ bền cao và mang lại kết quả chất lượng nhất thì người dùng phải là người nắm rõ nhất cách thức sử dụng loại máy này.

Sau nhiều năm tư vấn, hướng dẫn và phân phối các sản phẩm máy chà sàn liên hợp chính hãng đến khách hàng; đội ngũ kỹ thuật của Hoàng Liên xin chia sẻ cách thức sử dụng máy chà sàn liên hợp để đạt hiệu quả tối đa, tăng tuổi thọ cho máy như sau:

 Sử dụng máy chà sàn đúng cách để đạt hiệu quả tối ưu

Trước khi vận hành máy chà sàn

Máy chà sàn liên hợp là loại máy đa tính năng, ngoài tác dụng thông thường là chà rửa, đánh bóng bề mặt sàn thì nó còn có tác dụng hút bụi khô, nước; gộp nhiều tính năng trong một sản phẩm. Tuy nhiên trước khi dùng, bạn vẫn nên dọn dẹp qua bề mặt sàn vì những vật dụng như: sợi len, miếng kim loại, vật kích thước lớn,…có thể làm cản trở, kẹt, gây nóng máy, không tốt cho động cơ.

Sau đó, bạn hãy chọn loại dung dịch hóa chất tẩy rửa thích hợp. Tùy từng bề mặt sàn, loại chất bẩn sẽ dùng loại hóa chất phù hợp. Tuyệt đối không nên dùng xà phòng để chà rửa, làm sạch bởi nó có thể gây hỏng sàn và trơn trượt, nguy hiểm cho người đi. Bạn có thể nhờ các nhân viên kỹ thuật của Hoàng Liên tư vấn trong việc lựa chọn loại hóa chất tẩy rửa phù hợp.

Với những vết bẩn cứng đầu bám trên bề mặt sàn, bạn có thể thấm chất tẩy rửa lên trước những khu vực đó và để một thời gian rồi mới dùng máy chà sàn.

Trong khi sử dụng máy chà sàn  

Sau khi đã chuẩn bị xong như hướng dẫn ở trên, bạn bắt đầu tiến hành vệ sinh bằng loại bàn chải phù hợp. Nếu trong trường hợp sử dụng pad chà sàn cần kết hợp dùng mâm gai gắn pad để đạt hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý lựa chọn phụ kiện máy chà sàn chính hãng ở những cơ sở uy tín. 

Bạn bắt đầu tiến hành vận hành máy và điều khiển máy thực hiện nhiệm vụ làm sạch, đánh bóng bề mặt sàn. Cần lưu ý điều chỉnh lượng nước, tránh xả quá ít nước không đủ lượng nước làm sạch, gây tốn thời gian hơn; nhưng nếu xả quá nhiều cũng khiến quá trình hút lâu hơn. Bên cạnh đó, hãy ngăn việc để máy chèn lên dây điện khi đang hoạt động.

Sau khi sử dụng máy chà sàn

Sau khi dùng máy chà sàn liên hợp, việc đầu tiên là rút phích cắm ra khỏi nguồn và vệ sinh máy đơn giản bằng cách: Xả chất bẩn ra khỏi bình chứa, làm sạch bình chứa và lau chùi bên ngoài máy. Tuy nhiên, cần chờ máy hạ nhiệt hãy dùng nước lau chùi vì khi vừa hoạt động xong, motor máy còn nóng.

Người sử dụng máy chà sàn liên hợp cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và nhớ cách vận hành máy sau khi được các nhân viên kỹ thuật hướng dẫn để tránh việc thiếu kiến thức, làm sai quy trình gây hỏng máy, giảm tuổi thọ máy.  

Quý khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin về sản phẩm này hoặc nhận tư vấn miễn phí về cách sử dụng, bảo dưỡng máy thì liên hệ hotline 0972 882 886, Hoàng Liên sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. 

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem