Chọn máy chà sàn công nghiệp nào để vệ sinh trung tâm thương mại?

(2017-04-11 17:28:30)

Với nhiều lợi ích thiết thực mang lại trong đời sống máy chà sàn công nghiệp đang được sử dụng phổ biến hiện nay để làm sạch, làm bóng bề mặt sàn. Có rất nhiều loại máy chà sàn công nghiệp đa dạng cả về mẫu mã lẫn chủng loại. Hiện nay, nhiều trung tâm thương mại đang muốn mua máy chà sàn. Vậy chọn máy chà sàn nào thì phù hợp.


Có 3 loại máy chà sàn chính đang phổ biến trên thị trường đó chính là: máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp và máy chà sàn ngồi lái. Mỗi dòng máy chà sàn này lại có những tính năng ưu Việt khác nhau. Vì vậy khi chọn mua máy chà sàn cho khu thương mại bạn cần xem xét diện tích cần làm sạch có lớn không, tần suất sử dụng máy thế nào?.
Thông thường các trung tâm thương mại thường có diện tích rất lớn, đông người qua lại nên phải vệ sinh thường xuyên vì vậy bạn nên sử dụng máy chà sàn liên hợp. Dưới đây chính là những lý do khiến bạn nên chọn máy chà sàn liên hợp:
- Máy chà sàn liên hợp có chức năng chà rửa sàn, đánh bóng sàn, bảo dưỡng bề mặt sàn. Hơn thế nữa, để phù hợp hơn với không gian diện tích rộng máy chà sàn liên hợp còn được trang bị thêm tính năng hút nước bẩn giúp sàn sạch bóng, khô thoáng nhanh chóng mà không cần đến máy hút bụi công nghiệp. Khi sử dụng loại máy này để vệ sinh các trung tâm thương mại, người dùng không chỉ đạt được chất lượng vệ sinh sàn cao nhất mà còn tiết kiệm chi phí thuê nhân lực, điện năng cũng như thời gian, tăng năng suất lao động.


- Hiệu suất làm việc cao, vận hành êm ái, ổn định. Cấu tạo chắc chắn, tuổi thọ cao là những ưu điểm nổi bật giúp máy chà sàn đạt hiệu quả làm việc tốt nhất. Dòng máy đang được ưa chuộng nhất hiện nay bạn có thể tham khảo đó chính là máy chà sàn Hiclean.
Khi bạn có nhu cầu mua máy chà sàn liên hợp cho trung tâm thương mại hãy liên hệ ngay với Hoàng Liên để mua được sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ nhất thị trường.

Tham khảo >>> Địa chỉ sửa chữa máy chà sàn

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem