Chọn máy hút bụi công nghiệp có thiết kế bánh xe như thế nào?

(2017-04-10 15:40:52)

Máy hút bụi công nghiệp là thiết bị vệ sinh quen thuộc của mỗi nhà xưởng, doanh nghiệp lớn vì tính tiện dụng và dễ sử dụng. Tuy nhiên, để máy hút bụi công nghiệp có thể phát huy tính năng tối đa bạn cần chọn được dòng máy tốt, phù hợp với nhu cầu làm sạch. Khi mua máy hút bụi hầu như khách hàng nào cũng quan tâm đến sự di chuyển linh hoạt của máy. Đây cũng chính là tiêu chí quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua máy hút bụi loại nào.


Để có thể di chuyển linh hoạt các máy hút bụi công nghiệp hiện nay đều có gắn thêm bánh xe để dễ dàng di chuyển trong quá trình sử dụng. Vậy khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp bạn nên lựa chọn máy có kích thước thế nào và thiết kế bánh xe ra sao để phù hợp với tính chất của diện tích cần làm sạch. Vậy câu hỏi đặt ra nên chọn các loại máy hút bụi có bánh xe như thế nào?
1. Cách lựa chọn bánh xe máy hút bụi
- Bạn có thể lựa chọn bánh xe mềm hoặc cứng tùy theo mục đích sử dụng:
+ Ở những nơi như khách sạn, khu nghỉ dưỡng...hay những khi có sàn gỗ hoặc đá cao cấp nên chọn bánh xe máy hút bụi mềm để hạn chế tiếng ồn khi di chuyển. Lựa chọn bánh xe máy hút bụi mềm còn giúp mặt sàn không bị xước khi di chuyển.
+ Nếu bạn sử dụng máy hút bụi trong các nhà máy, khu công nghiệp, khu xây dựng....thì nên chọn dòng máy hút bụi nhà xưởng có bánh xe cứng, công suất hút bụi cao để quá trình di chuyển máy khi vệ sinh dễ dàng hơn.


2. Thiết kế bánh xe như thế nào?
Hiện nay, các dòng máy hút bụi đều có thiết kế 2 bánh xe to đằng sau và 1 hoặc 2 bánh xe nhỏ đằng trước giúp giảm tối đa trọng lượng máy cho người điều khiển giúp quá trình di chuyển sang các địa hình được an toàn hơn. Bánh xe lớn phí sau cho phép máy hút bụi công nghiệp di chuyển tốt hơn. Thiết kế của bánh xe máy hút bụi sẽ giúp máy di chuyển qua thảm dày hay dây điện dễ dàng.

Tham khảo >>> Cách chọn mua máy hút bụi công nghiệp cho kho hàng

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem