Chọn mua máy chà sàn công nghiệp tốt không khó

(2017-05-25 15:53:46)

Ngày nay, khi công nghệ phát triển máy chà sàn công nghiệp ngày càng trở nên quen thuộc không còn xa lạ với mọi người. Thị trường có rất nhiều dòng máy phổ biến mang thương hiệu nổi tiếng như: máy chà sàn hiclean, máy chà sàn Lavor, Fiorenitini...Mỗi dòng máy lại có những ưu điểm nổi bật riêng. Để chọn mua máy chà sàn công nghiệp tốt không khó, mà quan trọng bạn cần định hướng được nhu cầu sử dụng của bạn là như thế nào? Địa chỉ nào uy tín và chi phí đầu tư cho thiết bị là bao nhiêu?
1. Lưu ý quan trọng trong chọn mua máy chà sàn


- Chọn thương hiệu uy tín, có tiếng trên thị trường. Đơn vị phân phối làm việc chuyên nghiệp gần nơi bạn ở hoặc làm việc để dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng.
- Chọn máy chà sàn công nghiệp có chiều dài dây điện thích hợp để thuận tiện cho việc vệ sinh. Máy chà sàn với dây điện có thể tự thu gọn sẽ thuận tiện hơn nhiều.
- Không nên ham rẻ mà mua máy chà sàn kém chất lượng dễ dẫn đến hỏng hóc, nứt vỡ ảnh hưởng đến quá trình vệ sinh, tốn kém chi phí.
- Nếu bạn mua máy có chức năng đánh bóng sàn bê tông thì bạn nên chọn máy có thể cài đặt tốc độ chà và đánh bóng dễ dàng.
2. Chọn mua máy chà sàn tốt không khó như bạn nghĩ.
Mỗi dòng máy chà sàn có những tính cũng như ưu điểm riêng. Khi mua máy bạn cần lưu ý đến khả năng vệ sinh mặt sàn phù hợp và độ bền của máy.
- Nếu diện tích cần làm sạch lớn như tòa nhà quốc hội, sân vận động quốc gia, sân bóng...bạn nên chọn mua máy chà sàn ngồi lái hoặc máy chà sàn liên hợp. Còn diện tích nhỏ hơn và lượng người qua lại đông như các trung tâm thương mại, siêu thị lớn thì chọn mua máy chà sàn liên hợp. Với diện tích mặt sàn nhỏ bạn nên chọn máy chà sàn đơn.


- Nếu công ty bạn có đội ngũ nhân viên vệ sinh đông thì nên chọn máy chà sàn đơn. Vì thiết bị vừa vệ sinh hiệu quả lại tiết kiệm chi phí. Sử dụng dòng máy chà sàn đơn bạn cần tối thiểu 2 nhân viên vệ sinh. Một nhân viên chà sàn và 1 nhân viên điều khiển may hut bui để hút nước dơ, như vậy mới đảm bảo tiết kiệm thời gian và không tiêu hao nhiều công sức.
- Mặt sàn cần vệ sinh có độ bẩn cao, nhiều người qua lại, diện tích lớn thì bạn có thể chọn máy chà sàn liên hợp là hợp lý nhất. Loại máy này có công suất cao, khả năng làm sạch tuyệt đối nên có thể đáp ứng tất cả nhu cầu về vệ sinh sàn. Đặc biệt không cần thêm người điều khiển máy hút bụi khô nước đi kèm.
- Bạn có thể chọn máy chà sàn ngồi lái để tiết kiệm nhận lực và làm sạch mặt sàn vừa nhanh vừa liên tục. Với loại máy chà sàn này bạn chỉ cần 1 nhân viên vệ sinh để thực hiện lau sàn.

Tham khảo >>> Làm sao để nâng cao tuổi thọ của máy chà sàn công nghiệp?

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem