Chọn mua máy hút bụi công nghiệp cho nhà xưởng

(2017-04-25 16:04:32)

Máy hút bụi công nghiệp là thiết bị lý tưởng cho các doanh nghiệp hiện nay vì nó có thể làm việc được trên một diện tích rộng mà không cần sử dụng nhiều nhân công tốn thời gian, công sức. Tuy nhiên, để chọn lựa được máy hút bụi công nghiệp cho nhà xưởng, kho hàng không phải là điều đơn giản. Vậy chúng ta cần căn cứ vào những tiêu chí nào để mua được sản phẩm chất lượng tốt, phù hợp với công ty của mình? Một số gợi ý ngay sau đây hy vọng sẽ hữu ích cho các bạn khi có ý định đầu tư mua sắm thiết bị vệ sinh công nghiệp này.
Vậy cần phải căn cứ vào những tiêu chí nào khi mua máy hút bụi nhà xưởng cho nhà xưởng, kho hàng? Hãy cùng tìm hiểu những gợi ý sau đây hi vọng sẽ giúp bạn mua được sản phẩm ưng ý nhất.
1. Chọn máy có chức năng phù hợp
Có 2 loại máy hút bụi chính là máy hút bụi khô và máy hút bụi nước. Trước khi mua hàng bạn cần xác định được loại bụi bẩn mình cần làm sạch là gì?. Nếu là bụi khô như ở xưởng gỗ, dệt may, lắp ráp máy móc.. thì mua máy hút bụi khô còn nếu ở bệnh viện, xưởng chế biến thực phẩm bụi có nước, chất lỏng hay hóa chất thì cần mua máy hút bụi khô ướt để mang lại hiệu quả vệ sinh cao nhất.


2. Chú ý về công suất và dung tích thùng chứa của thiết bị
Đối với các đơn vị sản xuất, kho hàng, nhà xưởng khi chọn mua máy hút bụi bạn cần chọn máy hút bụi đa năng có công suất hợp lý. Nhà xưởng lớn nên chọn mua các dòng máy hút bụi hiclean dung tích 80 lít, công suất 3 motor để quá trình vệ sinh hiệu quả hơn.
3. Chọn thương hiệu sản phẩm uy tín
Thương hiệu sản phẩm là vấn đề người tiêu dùng quan tâm khi mua. Thị trường có nhiều thương hiệu khác nhau đa dạng mẫu mã, chủng loại bạn nên chọn những dòng máy đã có uy tín trên thị trường để quá trình sử dụng được ổn định, lâu dài không bị hỏng hóc gây tốn kém chi phí sửa chữa, thay thế phụ kiện máy hút bụi và gián đoạn quá trình làm việc.


Trên đây là những yếu tố quan trọng mà bạn nên lưu ý khi chọn mua máy hút bụi cho nhà xưởng. Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhất. Bạn có thể chọn mua dòng máy hút bụi topclean đang được các doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay. Tư vấn: 0985 6263 07.

Tham khảo >>> Cách giảm tiếng ồn của máy hút bụi công nghiệp

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem