Chọn mua máy hút bụi công nghiệp cho trường mầm non

(2017-05-09 16:10:17)

Hiện nay, các trường mầm non hay các trường học đều được trang bị máy hút bụi công nghiệp để vệ sinh giúp không gian học tập của các cháu nhỏ luôn sạch sẽ, thoáng mát, đảm bảo sức khỏe cho các em thiếu nhi, học sinh. Chọn mua máy hút bụi cho trường mầm non làm sao cho phù hợp bạn có biết?


Trường mầm non là nơi các bé vui chơi, sinh hoạt nên việc đảm bảo môi trường luôn sạch sẽ là vấn đề mà các lãnh đạo nhà trường rất quan tâm. Tuy nhiên, tìm kiếm giải pháp vệ sinh nhanh chóng lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí không hề đơn giản. Lựa chọn máy hút bụi công nghiệp như một giải pháp tối ưu nhất mang lại hiệu quả làm sạch cao lại giúp cho nhà trường tiết kiệm một khoản lớn chi phí. Môi trường làm sạch khá đặc thù vì có trẻ nhỏ vì vậy bạn cần lưu ý khi chọn máy hút bụi sao cho phù hợp.
1. Nên chọn máy hút bụi khô ướt
Trường mầm non tập trung các bé nhỏ tuổi nên không tránh khỏi khi ăn uống, vui chơi gây rơi vãi thức ăn, sữa, nước uống vì vậy để không gian sạch sẽ, nhanh chóng bạn cần vệ sinh thường xuyên. Và lựa chọn máy hút bụi nhà xưởng có chức năng hút cả bụi khô và ướt là vô cùng tối ưu và sáng suốt.


2. Chọn máy có kích thước nhỏ gọn, công suất lớn
Phòng học và không gian sinh hoạt của các bé có nhiều đồ đạc, đồ chơi, bàn ghế...nên cần thiết phải sử dụng máy hút bụi có kích thước nhỏ gọn đảm bảo công suất hợp lý, hút được mạnh mẽ những bụi bẩn cứng đầu nên bạn nên sử dụng các dòng máy hút bụi hiclean HC30 hoặc HC15 là hợp lý nhất.
3. Chọn máy có độ ồn thấp.
Môi trường vệ sinh có nhiều trẻ nhỏ yêu cầu máy hút bụi phải có độ ồn thấp nhất có thể. Vì các bé nhỏ thính giác đang trong giai đoạn phát triển nếu độ ồn quá lớn trên 75 dB sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đếnt hính giác của trẻ. Sản phẩm máy hút bụi công nghiệp Hiclean thường không gây ra tiếng ồn to khi vận hành, bạn có thể tham khảo.
Trên đây là những thông tin hữu ích giúp bạn có thể dễ dàng chọn được máy hút bụi công nghiệp giành cho trường mầm non. Chúc bạn sớm tìm được sản phẩm như ý.

Tham khảo >>> Kinh nghiệm lựa chọn mua máy chà sàn nhà xưởng

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem