Công ty giấy thì nên chọn máy chà sàn nhà xưởng nào?

(2017-03-29 10:55:36)

Các công ty sản xuất giấy thường xuyên có khác nhiều bụi bẩn, vì vậy nếu không vệ sinh thường xuyên những loại bụi này nhanh chóng bám ngược trở lại khiến chất lượng giấy bị ảnh hưởng. Lựa chọn dòng máy chà sàn nhà xưởng nào phù hợp cho xưởng sản xuất giấy? Là câu hỏi khiến các chủ doanh nghiệp quan tâm khi mà hiện nay các dòng máy chà sàn nhà xưởng rất đa dạng: máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp và máy chà sàn ngồi lái.


Tuy nhiên do dòng máy chà sàn đơn chỉ có chức năng xả nước chứ không hút được nước bẩn, khi sử dụng bắt buộc phải có máy hút bụi công nghiệp thu hồi nước đi kèm, vì vậy dòng máy này ít được ưa chuộng hơn trong các nhà máy sản xuất. Sử dụng các dòng máy chà sàn liên hợp hoặc chà sàn nhà xưởng được trang bị thêm bộ phận hút nước phía sau nên khá tiện dụng. Dòng liên hợp phù hợp với diện tích trung bình và lớn còn dòng ngồi lái thích hợp cho diện tích siêu lớn.
Thị trường có rất nhiều thương hiệu máy chà sàn công nghiệp nên các công ty giấy có rất nhiều sự lựa chọn. Một trong những thương hiệu đang được tin dùng nhất hiện nay chính là máy chà sàn công nghiệp Hiclean. Với nhiểu tính năng ưu Việt được nhà sàn xuất Thái Lan nghiên cứu rất thích hợp cho công việc vệ sinh chà sàn nhà xưởng và đặc biệt là sử dụng cho nhà máy giấy.

Máy lau sàn nhà công nghiệp Hiclean HC530
Máy chà sàn nhà xưởng Hiclean có tính chà rửa, hút nước bẩn cùng một lúc giúp người lao động tốn ít công sức, chi phí mà đem lại hiệu quả vệ sinh cao, nhanh chóng. Với máy chà sàn Hiclean chỉ cần 1 nhân công có thể vệ sinh sàn diện tích rộng lớn đơn giản mà không cần nhiều nhân công như trước đây.
Dòng máy chà sàn nhà xưởng cho công ty giấy Hiclean là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà xưởng giấy của bạn. Tính năng đa dạng, hoạt động bền bỉ, vốn đầu tư thấp, tiết kiệm điện năng, chi phí là những ưu điểm nổi bật bạn không thể bỏ qua. Địa chỉ phân phối máy chà sàn thương hiệu Hiclean chính hãng là Hoàng Liên. Hotline: 0989 937 282.

Tham khảo >>> Sự khác biệt của máy chà sàn đơn và máy chà sàn liên hợp

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem