Cùng nhau mổ xẻ chiếc máy chà sàn ngồi lái xem có ưu điểm gì nào?

(2017-05-22 15:40:33)

Khoa học công nghệ phát triển mạnh mẽ giúp đời sống con người ngày càng hiện đại hơn. Để thay thế cho việc vệ sinh bằng sức lao động của con người thì đã có những thiết bị vệ sinh được cải tiến thông minh. Sản phẩm mà Hoàng Liên muốn nhắc đến với bạn đó chính là máy chà sàn công nghiệp ngồi lái. Hãy cùng chúng tôi điểm danh những ưu điểm nổi bật cũng như những nhược điểm còn tồn tại để người tiêu dùng có sự lựa chọn hợp lý và đem lại kết quả vệ sinh cao nhất nhé. Cùng nhau mổ xẻ chiếc máy chà sàn ngồi lái xem có ưu điểm gì nào?


1. Ưu điểm nổi bật của máy chà sàn ngồi lái.
- Máy chà sàn nhà xưởng ngồi lái có hệ thống quét hút rác ở phía trước lại kết hợp với hệ thống lau chà sàn liên hợp phía sau nên vô cùng linh hoạt khi sử dụng.
- Máy chà sàn ngồi lái được thiết kế có vành cao su chắn nước tiết kiệm đến 50% nước và hóa chất trong quá trình vệ sinh. Ngoài ra cũng giúp cho người vệ sinh tiết kiệm thời gian và kinh phí hoạt động.
- Hệ thống báo hiệu trên panel đơn giản, tiện ích cùng với nhiều chức năng trong một nút điều khiển, dễ dàng hơn cho người sử dụng máy.
- Trong thời gian dài vệ sinh không sợ bị gián đoạn vì đã có bể chứa nước lớn.
- Máy chà sàn ngồi lái vận hành hoàn toàn bằng điện nên động cơ hoạt động cực êm, không gây ồn ào, không yêu cầu bảo trì nhiều và rất thân thiện với môi trường
- Công suất hoạt động cao, khả năng làm sạch lên tới cả ngàn mét vuông trong thời gian ngắn.
Với các ưu điểm nổi bật trên thì máy chà sàn ngồi lái là một lựa chọn tối ưu cho diện tích mặt sàn lớn ở những nơi đông người qua lại có nhiều vết bẩn cần vệ sinh như siêu thị, bệnh viện, sân bay,...

- Sản phẩm là thiết kế giành riêng cho khu vực diện tích lớn như sân bay, nhà hàng, khách sạn lớn nên có những tính năng chuyên biệt. 

Máy chà sàn liên hợp Fiorentini SMILE 75M

2. Nhược điểm của máy chà sàn ngồi lái
- Thiết kế cồng kềnh nên chỉ sử dụng được ở những nơi có diện tích mặt sàn rộng, số lượng vệ sinh lớn đòi hỏi tiêu chuẩn làm việc cao. Từ đó với diện tích nhỏ chật hẹp thì ta lựa chọn loại máy chà sàn nào cho phù hợp. Các bạn xem thêm về dòng máy Tại đây.
- Giá thành cao hơn các dòng máy chà sàn liên hợp hay máy chà sàn đơn do máy hiện đại và có nhiều tính năng hơn.
Trên đây là ưu nhược điểm của máy chà sàn ngồi lái. Hi vọng qua những thông tin này sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn dòng máy chà sàn phù hợp với nhu cầu công việc của mình.

Tham khảo >>> Kinh nghiệm lựa chọn máy chà rửa sàn đa năng

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem