Dùng máy chà sàn trong việc tổng vệ sinh sau xây dựng

(2017-03-20 16:37:08)

Công việc vệ sinh sau xây dựng cần dòng may cha san có công suất lớn và có thể hoạt động kéo dài tốt. Do sau mỗi công trình xây dựng thì độ bẩn rất lớn, diện tích cần vệ sinh khá nhiều. Chính vì vậy ngoài công suất lớn, hoạt động bền bỉ thì máy chà sàn công nghiệp cũng cần phải đa năng mới có thể đáp ứng được nhu cầu làm sạch nhiều mặt sàn khác nhau được.


Nếu bạn lựa chọn máy chà sản đơn để thực hiện công việc vệ sinh thì bạn cần sắm thêm thiết bị máy hút bụi công nghiệp do chức năng máy chà sàn đơn là chà rửa. Khi sử dụng hai loại máy này với nhau bạn cần lưu ý di chuyển chúng theo chiều ngược nhau để máy chà sàn đi lùi, máy hút bụi đi tiến để quá trình vệ sinh được nhanh chóng hơn. Máy chà sàn có công suất cao, bình chứa dung dịch dung tích lớn với chức năng vừa chà sàn, vừa hút nước (bẩn) làm sạch diện tích bề mặt sàn rộng nhanh chóng và tiết kiệm rất nhiều thời gian.


Thiết kế độc đáo của máy chà sàn công nghiệp bạn có biết? Với bình chứa hoá chất và bàn chải tròn đường kính lớn có thể chà sạch mọi vết bẩn khó sạch nhất. Ngoài tính năng chà sàn, máy còn giúp bảo dưỡng mặt sàn gỗ, đá trơn....nhờ hoá chất chà rửa phù hợp.
Nếu bạn đang tìm mua máy chà sàn cho nhà xưởng công nghiệp hãy đến với Hoàng Liên - một trong những công ty đi đầu về phân phối máy chà sàn. Các dòng máy đều được sản xuất trên tiêu chuẩn của châu Âu nên rất hiện đại. Chẳng hạn với máy chà sàn đơn hay bất kỳ dòng sản phẩm khác của công ty chúng tôi một khi đã được khách hàng tin dùng sẽ luôn đem lại cho họ một sàn nhà sạch bóng, thoáng mát, rộng rãi.


Máy chà sàn là thiết bị được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi cho nên cách vận hành máy hoàn toàn đơn giản với người dùng, chỉ cần sử dụng hóa chất phù hợp với bề mặt sàn nhà pha với tỷ lệ nước mà nhà sản xuất đưa ra, cho vào thùng chứa hóa chất và tiến hành công việc vệ sinh. Tiến trình công việc của bạn nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào độ bẩn của bề mặt sàn và cách vận hành máy.

Tham khảo: giá bán máy đánh bóng sàn bê tông

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem