Giá máy chà sàn công nghiệp khác nhau là do nguyên nhân gì?

(2017-07-08 15:48:04)

Máy chà sàn công nghiệp là thiết bị vệ sinh được sử dụng phổ biến hiện nay, có chức năng chính là chà rửa, làm sạch những vết bẩn cứng đầu, vết ố trên bề mặt sàn; hỗ trợ đánh bóng, bảo dưỡng bề mặt sàn; giúp trả lại bề mặt sàn sáng bóng, sạch đẹp cho không gian. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại, thương hiệu máy chà sàn khác nhau. Từ đó, giá máy chà sàn cũng có sự dao động không giống nhau. Thông thường những yếu tố nào sẽ ảnh hưởng tới giá máy chà sàn công nghiệp.

Nắm được những yếu tố ảnh hưởng tới giá máy chà sàn công nghiệp sẽ giúp người tiêu dùng tránh được tình trạng mua máy với mức giá thành không tương đương với chất lượng. Dưới đây là những nguyên nhân hay còn gọi là một số yếu tố khiến giá máy chà sàn công nghiệp khác nhau.

Giá máy chà sàn phụ thuộc vào tính năng máy

Máy chà sàn gồm rất nhiều loại, có loại chỉ có chức năng chà rửa sàn thông thường, hỗ trợ đánh bóng tốc độ thấp, bảo dưỡng bề mặt sàn như máy chà sàn đơn; có loại lại chuyên dùng để đánh bóng, mài sàn như máy đánh bóng sàn tốc độ cao. Bên cạnh đó, cũng có loại máy chà sàn vừa có khả năng xả nước dung dịch làm sạch sàn, hỗ trợ đánh bóng; giặt thảm vừa có khả năng hút bụi bẩn khô, nước bẩn còn dư trên mặt sàn như máy chà sàn liên hợp. Mỗi loại máy này lại sở hữu mức giá chênh lệch khá lớn, máy càng nhiều tính năng thì giá thành càng cao. Phần lớn máy chà sàn đơn thì luôn có mức giá thành thấp hơn máy chà sàn liên hợp.

Máy chà sàn đơn thường có giá thành thấp hơn máy chà sàn liên hợp

Giá máy chà sàn phụ thuộc vào thương hiệu máy

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều thương hiệu máy chà sàn khác nhau, trong đó những thương hiệu có nguồn gốc từ châu Âu thường có mức giá thành cao hơn những thương hiệu xuất xứ châu Á, điển hình như các sản phẩm máy chà sàn Lavor thường có giá cao hơn các sản phẩm máy chà sàn Hiclean,…Điều này có thể do chi phí vận chuyển, thuế nhập khẩu,…phát sinh cao hơn, tích hợp công nghệ hiện đại hơn. Tuy nhiên, phần lớn đối tượng người tiêu dùng trên thị trường hiện nay là các doanh nghiệp, nhà máy,…nên để tiết kiệm chi phí đầu tư đầu vào, họ thường có xu hướng lựa chọn những chiếc máy chà sàn có mức giá hợp lý, phù hợp với túi tiền, vẫn đảm bảo hiệu năng hoạt động tốt, độ bền cao như máy chà sàn Hiclean,…

Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng, người tiêu dùng sẽ lựa chọn loại máy lau sàn nhà xưởng phù hợp.

Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng cần chú ý khi chọn địa chỉ mua máy chà sàn nhà xưởng; cần chọn những địa chỉ phân phối máy tận gốc, đã có kinh nghiệm hoạt động lâu năm, nhập khẩu nguyên chiếc máy để nhận mức giá ưu đãi. Khi mua máy tại những đơn vị này, người tiêu dùng sẽ không phải lo lắng về chế độ bảo hành sản phẩm, được các nhân viên tư vấn hướng dẫn lựa chọn máy, cách sử dụng máy với phong thái nhiệt tình, chuyên nghiệp. Để tham khảo thêm thông tin chi tiết hoặc cần tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí về máy chà sàn; vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 của Điện máy Hoàng Liên.

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem