Giới thiệu máy chà sàn công nghiệp và những ứng dụng thực tế

(2016-11-16 13:23:33)

(HoangLien.Vn)- Thiết bị vệ sinh công nghiệp là vô cùng quan trọng đối với các các lĩnh vực công nghiệp, trung tâm thương mại, bệnh viện,… Trong khi máy hút bụi có chức năng hút bụi làm sạch thì máy chà sàn có vai trò chà sàn đánh bóng; sự ra đời của 2 thiết bị này đánh dấu bước ngoặt của ngành vệ sinh công nghiệp.

Bài viết này Hoàng Liên xin giới thiệu đến các bạn máy chà sàn công nghiệp và những ứng dụng 

Giới thiệu máy chà sàn công nghiệp

Nếu như trước đây bạn có thể phải đầu tư hàng chục triệu đồng cho việc vệ sinh nhà xưởng hàng tháng thì giờ đây với máy chà sàn khoản chi phí đó có thể chi trả được 3,4 tháng lao động của nhân công. Các phương pháp vệ sinh truyền thống không chỉ tốn kém thời gian, nhân lực, vật lực mà còn tạo ra hiệu quả vệ sinh rất thấp. Máy chà sàn công nghiệp hay còn được gọi là máy chà sàn nhà xưởng, máy đánh bóng sàn bê tông…là giải pháp để khắc phục những vấn đề trên.

Máy chà sàn liên hợp HiClean HC 550BT
Máy chà sàn liên hợp HiClean HC 550BT

Máy chà sàn nhà xưởng là loại máy có thể chà rửa sàn và làm sạch ở những bề mặt sàn có độ ma sát cao, chất bẩn lâu ngày mà dưới tác động chà rửa bằng tay của con người không thể nào làm sạch hết được. Máy chà sàn được thiết kế linh hoạt có thế điều khiển bằng tay hoặc ngồi lái, có tốc độ chà rửa cao thậm chí nó còn có thể hút bụi làm khô nhanh chóng( máy chà sàn liên hợp). Vì thế nó giúp lấy lại động bóng tự nhiên của mặt sàn.

Những ứng dụng của máy chà sàn

Máy chà sàn được sử dụng để chà rửa các loại sàn: sàn bê tông, sàn đá tự nhiên, sàn đá nhân tạo… khi công trình xây dựng hoàn thiện


Sàn đá marble trước và sau khi đánh bóng với máy chà sàn

Máy đánh bóng sàn được dùng lấy lại vẻ sang bóng của sàn gỗ, để chà và giặt thảm

Đây còn là thiết bị vệ sinh, bảo dưỡng sàn định kỳ của các công ty đơn vị.

Nhu cầu sử dụng máy đánh bóng sàn ngày càng cao vì thế công ty đầu tư vào lĩnh vực này ngày càng nhiều, tuy nhiên vì chạy theo lợi nhuận không ít trong số đó đã đưa ra thị trường các sản phẩm hàng giả hàng nhái kém chất lượng. Để mua được sản phẩm chất lượng tốt với giá thành “chuẩn”, Quý khách lưu ý cần tìm đến những công ty uy tín lâu năm trong lĩnh vực. Hoặc hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0972 882 886 để được tư vấn tận tình.

Tham khảo một số thương hiệu máy chà sàn phổ biến:

Máy chà sàn HiClean
Máy chà sàn CleanTech
Máy chà sàn Camry
.... 

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem