Hậu quả nghiêm trọng khi dùng máy hút bụi công nghiệp cũ giá rẻ

(2017-01-02 13:48:25)

Hiện nay, sự xuất hiện của máy hút bụi công nghiệp đã trở nên rất phổ biến trong cuộc sống. Tuy nhiên, đây cũng là loại máy có giá thành không hề rẻ do đó nhiều người tiêu dùng khi có nhu cầu chọn mua máy đã tìm tới các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp cũ giá rẻ để tiết kiệm chi phí mà vẫn đáp ứng được nhu cầu vệ sinh.

Với các sản phẩm đã qua sử dụng lại có giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm khác thì người tiêu dùng liệu có nên tin tưởng vào chất lượng của các sản phẩm này không?. Đó là băn khoăn, thắc mắc của phần lớn người tiêu dùng hiện nay khi có ý định chọn mua máy hút bụi công nghiệp cũ giá rẻ để phục vụ công việc hút bụi bẩn, làm sạch nhanh chóng không gian văn phòng, nhà xưởng,…Theo các chuyên gia và khảo sát của Hoàng Liên từ phía người tiêu dùng thì người tiêu dùng hoàn toàn không nên lựa chọn các loại máy hút bụi công suất lớn cũ giá rẻ để dùng. Bởi:

Nó gây tốn nhiều chi phí hơn

Tại sao các loại máy này lại gây tốn thêm chi phí trong khi mục đích của người dùng khi mua máy là để tiết kiệm chi phí. Bởi khi sử dụng các loại máy cũ, không rõ nguồn gốc, trôi nổi trên thị trường, giá rẻ,…thì không ai dám chắc về chất lượng của nó. Để có mức giá rẻ đánh lừa người tiêu dùng thì những người bán có thể đã thay thế phụ kiện máy hút bụi, sử dụng những linh kiện không đảm bảo, bị làm giả làm nhái để cung cấp cho người tiêu dùng. Từ đó khiến máy móc nhanh hỏng hóc hơn, tốn kém chi phí bảo dưỡng, sửa chữa máy hút bụi công nghiệp.

Máy hút bụi công nghiệp cũ giá rẻ thường tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro cho người dùng

Tiêu hao nhiều điện năng

Các loại máy cũ dù của các thương hiệu nổi tiếng, được đánh giá là có chất lượng ổn định, nhiều ưu điểm vượt trội như máy hút bụi Hiclean, Topclean,…, thì sau một thời gian sử dụng, cũng không tránh khỏi sự hao mòn máy móc, giảm hiệu suất làm việc và tiêu hao điện năng tiêu thụ nhiều hơn.

Không đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Khi sử dụng những sản phẩm này, các bộ phận như: dây điện,…có thể bị mòn đứt, hở,…do đó người dùng có thể gặp phải những tai nạn nguy hiểm tới tính mạng. Thêm vào đó, các sản phẩm máy hút bụi nhà xưởng cũ giá rẻ thường tiềm ẩn nhiều rủi ro, gây ảnh hưởng tới hiệu quả hoạt động và chất lượng máy,

Do đó, người tiêu dùng hoàn toàn không nên mua các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp cũ giá rẻ để tránh lãng phí tiền của, thời gian và công sức. Nếu không đủ điều kiện kinh tế thì người dùng có thể tham khảo các sản phẩm máy hút bụi giá rẻ hoặc mua máy cũ của các thương hiệu uy tín và còn thời hạn bảo hành để phù hợp với túi tiền mà vẫn giữ được chất lượng vượt trội. Người tiêu dùng có nhu cầu tham khảo thêm thông tin hoặc giải đáp các thắc mắc, đặt mua sản phẩm chính hãng; vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 để được tư vấn, giải đáp miễn phí.

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem