Hướng dẫn cách lựa chọn máy chà sàn công nghiệp tốt nhất

(2017-05-04 10:04:38)

Máy chà sàn công nghiệp là một thiết bị vệ sinh ngày càng trở nên quan trọng và thiết yếu trong công tác dọn dẹp vệ sinh tại nhưng nơi có diện tích rộng. Nhờ có máy chà sàn mà công việc của những nhân công vệ sinh đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, thị trường đa dạng nhiều dòng máy chà sàn giành cho công nghiệp khác nhau chọn mua loại máy nào tốt? Có thể sử dụng lâu dài mà chất lượng vẫn đảm bảo?
Trên thị trường hiện nay có 3 dòng máy chà sàn công nghiệp chính là : máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái. Tùy vào diện tích mặt sàn, vật liệu sàn cần làm sạch mà bạn có thể lựa chọn dòng máy phù hợp nhất.
Ở mỗi loại máy chà sàn thì có thiết kế cũng như giá thành khác nhau phù hợp với điều kiện kinh doanh của từng công ty, doanh nghiệp. Để lựa chọn mua được chiếc máy phù hợp nhất bạn nên căn cứ vào nhu cầu vệ sinh cũng như số lượng nhân viên vệ sinh bạn đang có để quyết định.Lưu ý khi chọn mua máy chà sàn công nghiệp
- Khi mua nên chọn mua sản phẩm của thương hiệu đã có uy tín trên thị trường, phục vụ chuyên nghiệp có đại lý hoặc nhà phân phối gần nơi làm việc hoặc nơi ở của bạn.
- Lựa chọn dòng máy chà sàn có dây điện dài thích hợp để tiện lợi trong quá trình làm vệ sinh tránh phải chuyển ổ cắm nhiều lần. Ngoài ra, máy chà sàn công nghiệp với dây điện có thể tự thu gọn sẽ thuận tiện hơn nhiều.
- Không nên mua máy chà sàn nhà xưởng giá rẻ vì chất liệu không đảm bảo dễ dẫn đến hỏng hóc, nứt vỡ gây nguy hiểm cho con người trong quá trình vệ sinh.
- Trường hợp, bạn mua máy có chức năng đánh bóng sàn thì bạn nên chọn máy có thể cài đặt tốc độ chà và đánh bóng dễ dàng.
- Nếu công ty đã có nhiều nhân viên vệ sinh thì nên chọn dòng máy chà sàn đơn để tiết kiệm chi phí mà hiệu quả làm sạch vẫn đảm bảo.
Trên đây là một vài lưu ý để bạn có thể chọn mua máy chà sàn công nghiệp tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể hãy liên hệ: 098 777 9682.

Tham khảo >>> Máy chà sàn công nghiệp nào tốt nhất hiện nay?

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem