Hướng dẫn tháo lắp phụ kiện máy hút bụi nhà xưởng đúng cách

(2017-06-09 23:03:39)

Trong công việc vệ sinh không gian sản xuất hay kinh doanh của các công ty nhà xưởng không thể thiếu được sản phẩm máy hút bụi công nghiệp. Nhờ những ưu điểm và tính năng vượt trội mà nó đã dần trở thành cánh tay đắc lực giúp con người vệ sinh một cách dễ dàng nhanh chóng kể cả trong các khu vực rộng lớn với nhiều rác thải độc hại. Tuy được sử dụng khá rộng rãi nhưng không phải ai cũng biết cách tháo lắp phụ kiện máy hút bụi sao cho đúng để bảo quản thiết bị này. Dưới đây các kỹ thuật viên của Hoàng Liên sẽ hướng dẫn tháo lắp phụ kiện máy hút bụi nhà xưởng đúng cách.
Các bộ phận máy hút bụi nhà xưởng nhìn qua tưởng rất đơn giản nhưng khi tháo lắp lại có rất nhiều chi tiết phứ tạp. Vì vậy, khi cần lắp đặt để vệ sinh, bảo dưỡng thiết bị bạn cần tham khảo những thông tin dưới đây.


Tháo lắp phục kiện máy hút bụi nhà xưởng nhằm mục đích gì?
Khi mua máy hút bụi công nghiệp tại Hoàng Liên ngoài thân máy còn có: đầu máy, thùng chứa bụi, chân đế, dây điện,…Các phụ kiện máy hút bụi được tặng kèm bao gồm: ống dẫn hướng inox, ống hút mềm, túi lọc bụi, bàn hút bụi, bàn hút nước, đầu hút khe, chổi tròn. Tùy vào mục đích sử dụng bạn cần lắp đặt các phụ kiện khác nhau. Hoặc nếu có gặp sự cố trong quá trình hoạt động bạn cần tháo lắp để kiểm tra kịp thời. Do vậy, học các tháo lắp phụ kiện máy hút bụi nhà xưởng đúng cách là cần thiết để giúp thiết bị cho hiệu suất làm việc cao và có tuổi thọ dài lâu.
Hướng dẫn tháo lắp phụ kiện máy hút bụi nhà xưởng đúng cách
- Đầu tiên bạn cần kiểm tra khu vực cần vệ sinh và loại rác thải để chọn đầu hút phù hợp. Sử dụng bàn hút bụi, hút nước với mặt sàn phẳng rộng, còn các góc hẹp có nhiều đồ đạc cần dùng đầu hút khe, chổi tròn. Lưu ý, khi lắp các phụ kiện cần phải vặn thật chặt tránh các phụ kiện bị văng ra trong quá trình máy hoạt động gây nguy hiểm cho người dùng.


- Lắp xong đầu hút bụi bạn cần lắp túi lọc bụi vào trong máy. Đây là bộ phận giúp ngăn bụi bẩn không bám vào thùng chứa và motor máy hút bụi. Một số model sử dụng bộ lọc bụi sẽ không cần dùng túi lọc bụi. Lắp xong thì bạn có thể tiến hành làm vệ sinh.
- Khi sử dụng máy xong bạn cần tháo lần lượt các phụ kiện bàn hút bụi, ống mềm. Tháo đầu máy để lấy túi lọc bụi vệ sinh sạch sẽ. Một chú ý người dùng cần nhớ là sau mỗi lần hút bụi cần phải đổ bụi ngay, không tích trữ bụi quá nhiều vì có thể làm bụi bám vào các bộ phận của máy, dễ gây hỏng hóc và làm giảm khả năng hút của máy.
Trên đây Hoàng Liên đã hướng dẫn tháo lắp phụ kiện máy hút bụi nhà xưởng đúng cách. Chúc quý khách có thể sử dụng máy hút bụi an toàn, hiệu quả.

Tham khảo >>> Máy hút bụi Hiclean HC80 có ưu điểm gì khác biệt?

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem