Khám phá công dụng của bàn chải chà sàn với máy chà sàn

(2017-09-04 16:59:48)

Máy chà sàn công nghiệp là thiết bị vệ sinh được sử dụng phổ biến trong công tác vệ sinh công nghiệp hiện nay. Tuy nhiên để thiết bị này có thể hoạt động một cách bền bỉ, ổn định, phát huy hiệu quả làm sạch tốt nhất thì không thể không nhắc tới vai trò của các phụ kiện máy chà sàn như bàn chải chà sàn. Vậy bàn chải chà sàn là loại phụ kiện có công dụng như thế nào và làm thế nào để lựa chọn được loại bàn chải phù hợp với nhu cầu vệ sinh.

Khi mua máy chà sàn công nghiệp, dù là máy chà sàn đơn hay máy chà sàn liên hợp, ngồi lái thì người dùng đều thấy đi kèm máy là các phụ kiện như: bàn chải cứng, bàn chải mềm, pad đánh sàn, mâm gai gắn pad,…Đây đều là những phụ kiện quan trọng, hỗ trợ máy thực hiện nhiệm vụ vệ sinh một cách tốt nhất, quá trình chà rửa mặt sàn diễn ra trơn tru, ổn định. Bàn chải chà sàn là phụ kiện không thể thiếu, giúp máy chà rửa sạch mọi vết bẩn cứng đầu trên bề mặt sàn, thảm nhanh chóng, hiệu quả.

Công dụng của bàn chải chà sàn

Bàn chải chà sàn được chia làm hai loại là bàn chải cứng và bàn chải mềm. Nếu không có bàn chải chà sàn thì máy chà sàn nhà xưởng không thể thực hiện tốt nhiệm vụ lau rửa bề mặt sàn, mang lại chất lượng vệ sinh tốt nhất. Bên cạnh đó, sử dụng bàn chải chà sàn còn giúp người dùng có thể thực hiện công việc lau rửa sàn ở nhiều khu vực khác nhau, trên nhiều bề mặt khác nhau: đá granite, marble, gạch, thảm trải sàn,…

Bàn chải cứng được cấu thành từ những sợi cước cứng, dày, cho hiệu quả làm sạch đáng kể với khả năng làm sạch những vết bẩn cứng đầu, vết ố lâu ngày trên sàn trong thời gian ngắn nhất với chất lượng tốt nhất, có thể sử dụng trên bề mặt sàn cứng như sàn gạch,…mang lại hiệu quả vệ sinh tốt nhất.

Bàn chải cứng máy chà sàn

Bàn chải mềm được cấu thành từ những sợi cước nhỏ, mềm hơn bàn chải cứng, được dùng để hỗ trợ máy chà sàn thực hiện tốt nhiệm vụ chà rửa trên những bề mặt như thảm trải sàn, đá granite,…mà không gây trầy xước, hư hỏng nền, tăng tuổi thọ cho thảm.

Bàn chải mềm máy chà sàn

Chọn mua bàn chải chà sàn

Mỗi loại bàn chải chà sàn đóng vai trò khác nhau đối với công việc vệ sinh do đó người dùng cần căn cứ vào nhu cầu, tình trạng sàn để lựa chọn loại bàn chải phù hợp, phát huy hiệu quả làm sạch tốt nhất cũng như tiết kiệm điện năng, tăng độ bền cho máy.

Khi chọn mua bàn chải chà sàn, người dùng cũng nên tìm tới những địa chỉ cung cấp phụ kiện máy chà sàn uy tín, đã có kinh nghiệm hoạt động lâu năm, để mua bàn chải chà sàn chính hãng, chất lượng tốt, phù hợp với model máy. Dù chỉ là phụ kiện hỗ trợ hoạt động của máy nhưng người dùng cũng không nên lựa chọn bàn chải kém chất lượng, giá rẻ, gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng vệ sinh cũng như hoạt động của máy.

Hy vọng với những thông tin trên đây, người dùng đã phần nào hiểu được công dụng và cách để chọn mua bàn chải chà sàn chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu vệ sinh. Mọi thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem