Không gian nào thì sử dụng máy chà sàn liên hợp?

(2017-04-08 14:25:00)

Ngày nay, để thay thế cho sức lao động thủ công khi vệ sinh sàn người ta thường sử dụng máy chà sàn công nghiệp. Có nhiều dòng máy chà sàn khác nhau như: máy chà sàn ngồi lái, máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn đơn khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết nên chọn dòng máy chà sàn nào phù hợp nhất.
Máy chà sàn liên hợp được nhiều khách hàng lựa chọn bởi nó có nhiều tính năng, ưu điểm vượt trội. Máy chà chàn liên hợp có thể lau rửa, đánh bóng bề mặt sàn, hút bẩn khô ướt nhanh chóng trong khi vệ sinh. Tuy nhiên, dòng máy này thường có công suất lớn nên khiến người tiêu dùng rất băn khoăn không biết nên sử dụng cho không gian như thế nào?
1. Sử dụng máy chà sàn liên hợp trong không gian có diện tích rộng.


Máy chà sàn liên hợp thường có kích thước và công suất lớn hơn nhiều so với máy chà sàn đơn. Vì vậy, dòng máy này chỉ phù hợp với việc làm sạch các bề mặt sàn có diện tích lớn như ở các trung tâm thương mại, nhà xưởng....Sử dụng máy chà sàn liên hợp không những giải quyết tốt vấn đề vệ sinh nhà xưởng mà còn mang lại cho doanh nghiệp hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại.
2. Những không gian ít đồ đạc


Vì kích thước của máy chà sàn liên hợp khá lớn nên tốt nhất là bạn nên sử fujng máy cho các không gian rộng, ít đồ đạc để tránh gây cản trở cho quá trình hoạt động của máy. Giúp quá trình vệ sinh của máy được nhanh chóng, dễ dàng hơn.
3. Chọn mua máy chà sàn liên hợp chất lượng như thế nào?
Để chọn mua được dòng máy chà sàn chính hãng, chất lượng tốt ngoài xác định được dòng máy cần mua bạn cần chọn địa chỉ, thương hiệu uy tín. Hiện nay, dòng máy chà sàn Hiclean đang là một trong những dòng máy được ưa chuộng nhất hiện nay do chất lượng ổn định, giá thành cạnh tranh.
Trên đây là những thông tin về máy chà sàn liên hợp và cách chọn máy chà sàn chất lượng. Chúc quý khách chọn được sản phẩm ưng ý.

Tham khảo >>> Sử dụng máy chà sàn nào hiệu quả cho siêu thị?

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem