Kinh nghiệm chọn mua máy nén khí chất lượng tốt, chính hãng

(2017-03-03 17:25:59)

Máy nén khí ngày càng đóng vai trò quan trọng và phát huy hiệu quả trong nhiều ngành sản xuất công nghiệp cũng như trong đời sống. Do đó, nhu cầu của người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp lớn về loại máy này cũng đang tăng lên mạnh mẽ. Để sử dụng máy nén khí đạt hiệu quả cao, an toàn; người tiêu dùng cần nắm được những kinh nghiệm để chọn mua được máy bơm khí nén chất lượng tốt, chính hãng.

Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, dựa trên kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực phân phối, tư vấn lắp đặt máy nén khí; Hoàng Liên xin chia sẻ những kinh nghiệm giúp người tiêu dùng có thể sở hữu được những sản phẩm máy nén không khí chất lượng tốt, chính hãng; vừa phù hợp với điều kiện kinh tế, tiết kiệm điện năng; vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng.

>>Bài liên quan: Bí quyết chọn mua máy nén khí trục vít cũ chất lượng tốt 

Xác định nhu cầu sử dụng, lưu lượng khí nén

Đây là công việc rất quan trọng, cần làm trước tiên nếu bạn muốn lựa chọn loại máy nén khí chất lượng, tiết kiệm điện năng, có công suất phù hợp với nhu cầu dùng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy nén không khí khác nhau. Ví dụ các cửa hàng sửa chữa xe,…thường chọn máy nén khí piston công suất 1/2Hp, 2HP,…bởi lưu lượng khí nén cần sử dụng không lớn, chỉ đáp ứng những công việc cơ bản như: bơm hơi lốp xe, tháo lắp ốc vít linh kiện, phụ tùng,…Trong khi đó, nếu là các doanh nghiệp lớn hoạt động trong lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử, dệt may, thực phẩm,…cần lưu lượng khí nén lớn và liên tục để hỗ trợ các thiết bị dùng khí, dây chuyền sản xuất thì cần phải lựa chọn máy nén khí trục vít có dầu hoặc không dầu. Máy bơm khí nén không dầu thích hợp để sử dụng cho các ngành yêu cầu cao về chất lượng khí nén như y tế, dược phẩm, thực phẩm,…

Máy nén khí piston thường sử dụng trong các cửa hàng sửa xe 

Trước khi quyết định mua máy, người dùng cần xác định được tổng lưu lượng khí nén của các thiết bị, dụng cụ sử dụng khí để từ đó lựa chọn loại máy có công suất phù hợp. Đây là lưu ý rất quan trọng khi chọn mua, nếu bạn chưa hiểu rõ có thể nhờ nhân viên tư vấn tại nơi mua tư vấn.

Lựa chọn các thương hiệu uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy nén khí khác nhau nhưng người tiêu dùng chú ý nên lựa chọn máy của các thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng và sự an toàn. Những sản phẩm máy nén không khí xuất xứ từ Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan,…như máy nén khí trục vít Kobelco, Compkorea, Puma,…đều là những sản phẩm được người tiêu dùng trên khắp thế giới đánh giá cao. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành của những hãng này cũng luôn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng. Khi lựa chọn máy của các thương hiệu này, bạn sẽ không phải lo lắng về những sự cố cháy nổ hay hỏng hóc, sửa chữa nếu tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng máy.

Ngoài ra, khi chọn mua máy nén khí, bạn cần chú ý lựa chọn những địa chỉ phân phối máy uy tín, đảm bảo chế độ bảo hành; tránh mua máy không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng trôi nổi trên thị trường để đảm bảo an toàn cho chính bản thân cũng như tiết kiệm chi phí. Với những kinh nghiệm nhỏ trên, hy vọng người tiêu dùng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn máy nén khí chất lượng, chính hãng. Để được tư vấn, trợ giúp miễn phí, nhanh chóng; người tiêu dùng vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546.

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem