Kinh nghiệm lựa chọn máy chà rửa sàn đa năng

(2017-05-22 15:20:00)

Máy chà sàn công nghiệp đa năng là một trong những thiết bị vệ sinh đang được ưa chuộng trong các nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ về loại máy này. Khi có nhu cầu mua máy chà sàn cho công việc vệ sinh của mình bạn hãy tham khảo những kinh nghiệm lựa chọn máy chà rửa sàn đa năng dưới đây.
- Khi chọn máy cho khu vực có diện tích vừa, trung bình như nhà hàng, khách sạn, siêu thị nhỏ bạn nên chọn dòng máy chà sàn đơn để đảm bảo hiệu quả vệ sinh lại tiết kiệm chi phí hơn cho doanh nghiệp.
- Nếu khu vực vệ sinh có diện tích mặt sàn rộng, thô, có nhiều vết bẩn như ở trường học, bệnh viện, nhà thi đấu thể thao, trung tâm thương mại....Thì bạn nên sử dụng máy chà sàn liên hợp. Đây là dòng máy chà sàn giành cho công nghiệp có nhiều chức năng hơn, lại hút được nước bẩn trong quá trình chà sàn.


- Nên mua máy chà sàn nhà xưởng có công suất lớn thì động cơ khỏe sẽ bền hơn.
- Để quá trình vệ sinh ở các khu vực lớn được thuận lợi bạn nên chọn máy có động cơ mạnh mẽ.
- Có nhiều dòng máy chà sàn khác nhau, có những loại máy có trọng lượng khá nhẹ, dễ dàng di chuyển khi sử dụng. Tuy nhiên, nó chỉ phù hợp với những khu vực có bề mặt sàn nhỏ, không yêu cầu cao về quy chuẩn vệ sinh. Còn đối với diện tích mặt sàn lớn, bạn sẽ gặp khó khăn hơn khi sử dụng dòng máy này, ngoài ra khi sử dụng bạn còn phải mua thêm dòng máy hút bụi khô ướt đi kèm.
- Diện tích mặt sàn cần làm sạch không quá lớn bạn không nên lựa chọn máy chà sàn liên hợp. Vì dòng máy này có giá thành thường cao hơn do có công suất lớn, nhiều tính năng bổ sung. Thay vào đó bạn nên lựa chọn máy chà sàn đơn với kích thước phù hợp và thiết kế chắc chắn, vẫn đảm bảo được yêu cầu công việc.


- Bên cạnh đó, nếu các khu vực cần làm sạch có diện tích rất lớn và việc đi theo điều khiển các máy chà rửa sàn đa năng quá khó khăn như: sân bay, tòa nhà quốc hội, sân vận động, trung tâm hội nghị quốc gia…thì bạn nên chọn mua máy chà sàn công nghiệp ngồi lái. Đây sẽ là giải pháp tiện lợi và cực kỳ tối ưu cho doanh nghiệp của bạn.
- Chọn mua máy chà sàn mà phụ kiện máy chà sàn dễ dàng thay thế khi hỏng hóc để nếu gặp sự cố có thể dễ dàng khắc phục.
Trên đây là những kinh nghiệm về lựa chọn máy chà sàn đa năng cho doanh nghiệp. Bạn nên tham khảo và lưu ý trước khi chọn mua cho mình dòng máy hợp lý nhất.

Tham khảo >>> Sử dụng máy chà sàn liên hợp đúng cách

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem