Kinh nghiệm lựa chọn mua máy chà sàn nhà xưởng

(2017-05-08 21:49:27)

Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy chà sàn nhà xưởng phù hợp cho nhà xưởng của mình. Hãy tham khảo những mẹo nhỏ dưới đây để dễ dàng chọn được sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu của mình.
- Nên mua máy chà sàn có công suất lớn vì động cơ khỏe máy hoạt động mẽ không bị quá tải vì vậy sẽ bền hơn. Hơn nữa, với nhà xưởng diện tích thông thường rất lơn sử dụng máy chà sàn có động cơ mạnh mẽ là điều cần thiết.
- Chọn máy có trọng lượng nhẹ, tính di động cao để quá trình sử dụng được thuận lợi hơn. Tuy nhiên, loại máy chà sàn đơn thông thường mới có trọng lượng nhẹ, nhưng dòng máy này chỉ phù hợp với khu vực có diện tích sàn nhỏ, không yêu cầu nghiêm ngặt về các quy chuẩn vệ sinh. Máy chà sàn đơn sẽ phù hợp với những khu vực có diện tích sàn trung bình, các nhà hàng, khách sạn, siêu thị, nhà xưởng nhỏ...


- Đối với các khu vực có đông người qua lại, diện tích rộng lớn nên sử dụng máy chà sàn liên hợp. Các dòng máy chà sàn này có thiết kế cồng kềnh, nhiều chức năng và nặng. Các khu vực nên sử dụng máy chà sàn liên hợp là : bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, nhà thi đấu thể thao, nhà xưởng lớn...
- Nếu diện tích sàn trung bình thì không nên đầu tư máy chà sàn quá lớn vì sẽ rất tốn kém lại không sử dụng hết tính năng của máy. Bạn có thể tìm máy chà sàn đơn với kích thước phù hợp và thiết kế chắc chắn.
- Tuy nhiên, nếu các khu vực cần làm sạch có diện tích rất lớn và việc đi theo điều khiển máy quá khó khăn như: sân bay, tòa nhà quốc hội, sân vận động, trung tâm hội nghị quốc gia...thì bạn nên chọn mua máy chà sàn công nghiệp ngồi lái. Đây sẽ là giải pháp tối ưu và cực kỳ tiện lợi cho doanh nghiệp của bạn.


Máy chà sàn của nước nào tốt nhất ?
Xuất xứ của sản phẩm là một trong những vấn đề mà khách hàng quan tâm khi chọn máy chà sàn. Hiện nay có 2 dòng máy đang được người tiêu dùng ưa chuộng có xuất xứ từ Thái Lan và Italia. Những dòng máy này chất lượng khá ổn định, giá thành lại ko quá cao. Không khó để tìm ra sản phẩm máy chà sàn của Italia hay máy chà sàn của ThaiLand tại các nhà phân phối thiết bị vệ sinh công nghiệp lớn trên địa bàn Hà Nội và TPHCM.
Nếu có nhu cầu mua máy chà sàn công nghiệp quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0985 6263 07

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem