Kinh nghiệm lựa chọn mua máy chà sàn

(2017-03-09 09:38:42)

Bạn đang muốn mua máy chà sàn nhà xưởng? Tuy nhiên, bạn đã biết làm sao để chọn được chiếc máy chà sàn chất lượng, phù hợp với nhu cầu, giá thành hợp lý chưa? Sau đây là một số mẹo bạn nên xem xét và cân nhắc để có thể chọn được sản phẩm ưng ý nhất.
1. Chọn lựa dòng máy chà sàn phù hợp với diện tích sàn
- Khi mua máy chà sàn công nghiệp bạn nên chọn máy có công suất lớn vì như thế động cơ sẽ khoẻ hơn nên sẽ hoạt động bền bỉ hơn không xảy ra tình trạng hoạt động quá tải.


- Nếu diện tích sàn cần làm sạch lớn thì bạn nên chọn máy chà sàn có một động cơ mạnh mẽ.
- Với những khu vực sàn có diện tích vừa nhỏ và không yêu cầu quá cao về quy chuẩn vệ sinh nên chọn lựa các loại máy chà sàn có trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển để quá trình chà sàn được dễ dàng hơn.
- Mục đích mua máy chà sàn để chà sàn cho các sàn có diện tích trung bình như các nhà hàng, khách sạn, siêu thị hay các nhà xưởng nhỏ nên chọn dòng máy chà sàn đơn là hợp lý nhất lại tiết kiệm chi phí.
Máy chà sàn liên hợp có thiết kế khá lớn, tích hợp nhiều chức năng và nặng. Dòng máy chà sàn này thích hợp với khu vực có diện tích rộng, sàn thô và có nhiều vết bẩn cứng đầu, đòi hỏi tiêu chuẩn làm sạch cao như: bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, nhà thi đấu thể thao, nhà xưởng lớn... Vì vậy nếu diện tích làm sạch lớn vừa phải bạn không nên mua máy chà sàn liên hợp vì giá thành của chúng khá đắt thay vào đó bạn nên chọn loại máy chà sàn đơn có kích thước phù hợp.


- Tuy nhiên, nếu các khu vực cần làm sạch có diện tích rất lớn và việc đi theo điều khiển máy quá khó khăn như: sân bay, tòa nhà quốc hội, sân vận động, trung tâm hội nghị quốc gia...thì bạn nên chọn mua máy chà sàn công nghiệp ngồi lái. Đây sẽ là giải pháp tối ưu và cực kỳ tiện lợi cho doanh nghiệp của bạn.
2. Nên mua máy chà sàn có xuất xứ ở đâu là tốt nhất ?
Xuất xứ sản phẩm là vấn đề mà khách hàng nào cũng quan tâm nhất là khi mua một chiếc máy chà sàn có giá thành không hề nhỏ. Với dong máy chà sàn thì xuất xứ Thái Lan và Italia được đánh giá cao nhất. Vì đây là 2 đất nước nổi tiếng với các dòng máy vệ sinh cao cấp. Hơn nữa giá thành của các loại máy chà sàn có xuất xứ từ Thái Lan và Italia hợp lý, chất lượng lại đảm bảo, độ bền cao. Chính nhờ thiết kế chắc chắn nhưng mang tính thẩm mĩ cao mà những không gian sang trọng, hiện đại cũng có thể sử dụng máy chà sàn - bạn sẽ không bao giờ phải lo máy xuất hiện làm ảnh hưởng hình ảnh của công ty.

>>> tham khảo thêm: máy đánh bóng sàn bê tông

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem