Làm thế nào để chọn mua được máy hút bụi tốt nhất

(2017-03-18 11:48:33)

Máy hút bụi công nghiệp là người bạn tuyệt vời đối với các nhân viên lau dọn vệ sinh ở các doanh nghiệp. Nó là thiết bị ngày càng trở nên thân thuộc của mọi nhà xưởng, công ty có diện tích vệ sinh lớn. Tuy nhiên, để có thể sử dụng tối đa các tính năng cũng như hiệu quả tốt nhất thì bạn cần lựa chọn được chiếc máy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình. Bạn đang muốn mua một chiếc máy hút bụi cho nhà xưởng để sử dụng thường xuyên cho công việc của mình. Nhưng bạn lại đang phân vân vì không biết khi mua máy hút bụi thì cần lưu ý những gì? chọn dòng máy như thế nào? Motor máy hút bụi công suất bao nhiêu là hợp lý. Sau đây là những lưu ý mà bạn cần quan tâm:
- Khi mua máy hút bụi công nghiệp bạn đừng bao giờ nghĩ rằng giá tiền sẽ phản ánh đến chất lượng của máy mà nhất là hiện nay khi các doanh nghiệp kinh doanh điện máy đang cạnh tranh nhau khốc liệt. Phải biết rằng máy hút bụi tốt nhất không phải là máy đắt nhất.


- Điều thứ 2 bạn lưu ý đó chính là nếu khi mua máy hút bụi công nghiệp nhưng bạn lại không biết gì về chúng thì hãy giành thời gian nghiên cứu cẩn thận. Hãy hỏi thăm ý kiến của cha mẹ, người thân, bạn bè, hàng xóm về những loại máy hút bụi họ đang dùng, ưu khuyết điểm của chúng. Ngoài ra, bạn có thể tự tìm hiểu những ý kiến đánh giá của người dùng trên mạng internet để có thể xem xét và đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Cần “tỉnh táo” khi so sánh các loại máy hút bụi đang có trên thị trường
- Sau khi đã quyết định và chọn ra được vài loại model hợp lý và ổn định bạn hãy đến cửa hàng kiểm tra chất liệu và tính năng của máy.


- Hãy chú ý đến chế độ bảo hành của sản phẩm. Nên chọn những máy có chế độ bảo hành lâu hơn – dù máy có đắt hơn một chút. Nếu bạn làm tốt ở bước 2, thì có lẽ, bạn đã biết có rất nhiều thiết bị nhỏ của máy hút bụi rất dễ bị hỏng hóc và việc sửa chữa, thay thế nó cũng khá tốn kém.
- Tìm hiểu về các phụ kiện không có sẵn mà bạn muốn mua thêm, hoặc những phụ kiện thay thế không có sẵn khác. Việc tìm hiểu kỹ rất quan trọng. Có thể loại máy A có giá cao hơn loại máy B đôi chút, nhưng nó có kèm thiết bị mà nếu bạn mua riêng, sẽ đắt hơn rất nhiều.
- Giữ lại các hoá đơn, phiếu bảo hành.
Trên đây là những lưu ý quan trọng khi bạn chọn mua máy hút bụi công nghiệp. Hãy lưu ý để chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Tham khảo: Những yếu tố giúp bạn mua được máy hút bụi chính hãng

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem