Làm thế nào để chọn mua được máy rửa xe tốt nhất-linh kiện máy rửa xe rẻ, bền???

(2017-10-03 16:20:56)

Máy rửa xe là thiết bị chuyên dụng và đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc, vệ sinh xe oto, xe máy. Máy rửa xe có nhiều loại: máy rửa xe giá đình, máy rửa xe, mini, máy rửa xe cao áp, máy rửa xe tự động, máy rửa xe nóng lạnh…, chính điều này làm cho người mua băn khoăn không biết nên mua loại nào tốt? loại nào phù hợp?

Vậy làm thế nào để chọn được một chiếc máy rửa xe tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng đồng thời phù hợp với vốn đầu tư thì việc đầu tiên là phải tìm hiểu về các loại máy rửa xe đặc biệt là đối với những nhà làm garage rửa xe chuyên dụng.

>>Bài viết liên quan: Vì sao người tiêu dùng ưa chuộng máy rửa xe Lutian 

Chọn máy rửa xe

Hiện nay các tiệm rửa xe máy hay các garage rửa xe oto vẫn đang dùng các máy rửa xe dây đai. Đây là thiết bị có giá thành khá mềm, khá phổ biến trên thị trường nên có thể dễ dàng mua ở bất cứ đâu.

Tuy nhiên, với máy rửa xe dây đai, dây đai hay bị trượt nên công suất hoạt động không đạt được tối đa nên  gây ra tình trạng tốn điện dẫn đến chi phí chi trả tiền điện sẽ cao. Việc phải thường xuyên thay dây đai là không tránh khỏi cùng với đó là việc định tâm dây sai lệch dẫn đến máy bị kêu ảnh hưởng đến tuổi thọ, độ bền của máy dẫn đến phải thay máy và như vậy tính ra sẽ rất tốn kém.


Máy rửa xe Litian 

Máy rửa xe cao áp  

Nhược điểm : giá cao

Tuy nhiên có rất nhiều ưu điểm mà các nhà làm garage đã kiểm nghiệm tính ra còn rẻ hơn máy dây đai thông thường.

  • Tiết kiệm nước : Trong cùng một thời gian chạy máy, lượng nước tiêu thụ chỉ bằng 50% so với máy bơm rửa thông thường.
  • Tiết kiệm thời gian: Áp lực nước cao giúp thổi bay các vết bẩn khó rửa một cách nhanh chóng, cho phép tẩy rửa các vết bẩn ở những vị trí khó thao tác như gầm xe, bánh xe một cách dễ dàng. Thời gian rửa một chiếc xe giảm thiểu một cách đáng kể, do đó năng xuất rửa xe chắc chắn sẽ tăng
  • Tiết kiệm điện: Một chiếc máy với cùng công suất nhưng áp lức nước ra cao hơn, giúp rửa xe nhanh hơn, đương nhiên sẽ giúp tiết kiệm điện hơn
  • Tiết kiệm tiền: Chỉ cần làm một việc đơn giản là quy đổi giá mua máy, thời gian, điện, nước và độ bền của máy ra tiền, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy nên mua loại nào.

Nên lựa chọn các dòng máy : máy rửa xe  Lutian, máy rửa xe V-Jet vừa dễ dàng sử dụng, thuận tiện và tính ra chi phí cũng không quá lớn.

 Linh kiện máy rửa xe

Linh kiện của một chiếc máy rửa xe bao gồm nhiều chi tiết như motor, đầu béc, ống rửa, súng phun,…Trong quá trình sử dụng việc hỏng hóc các linh kiện là điều không thể tránh khỏi và việc thay thế các linh kiện cũng rất quan trọng và cần thiết.

Nếu bạn chưa biết mua linh kiện máy rửa xe chính hãng ở đâu thì hãy đến với điện máy Hoàng Liên, nơi uy tín hàng đầu, cung cấp linh kiện máy rửa xe chính hãng.

Hy vọng những gợi ý nhỏ trên sẽ giúp quý khách chọn được máy rửa xe và thiết bị rửa xe phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình. Nếu cần hỗ trợ thêm quý khách vui lòng liên hệ số hotline 0966 631 546 để được tư vấn miễn phí.

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem