Lợi ích toàn diện khi sử dụng máy chà sàn công nghiệp Hoàng Liên

(2017-04-27 18:17:13)

Mỗi loại máy chà sàn công nghiệp sẽ mang lại những lợi ích khác nhau khi bạn sử dụng. Vì vậy, tùy vào nhu cầu cũng như tính chất vệ sinh mà bạn có thể chọn cho mình dòng máy chà sàn phù hợp nhất. Dưới đây chuyên mục xin thống kê những lợi ích có được khi sử dụng thiết bị vệ sinh của Hoàng Liên, từ đó bạn sẽ có cái nhìn khách quan và quyết định mua sản phẩm đúng đắn.
1. Lợi ích kinh tế
Máy chà sàn công nghiệp hay máy chà sàn nhà xưởng có chức năng chính là chà sàn, giặt thảm cho văn phòng, nhà xưởng. Thiết bị vệ sinh này có thể xả nước và hóa chất để làm sạch mặt sàn. Nếu là máy chà sàn đơn bạn cần thêm máy hút bụi công nghiệp để hút nước dơ và sấy khô sàn. Nhưng nếu bạn sử dụng máy chà sàn liên hợp hoặc ngồi lái thì không cần đến vì máy chà sàn liên hợp đã có chức năng hút nước bẩn ngay sau khi vệ sinh vô cùng đơn giản, tiện lợi. Tuy nhiên, dòng máy chà sàn liên hợp lại có giá thành cao hơn. Tùy vào diện tích mặt sàn mà bạn có thể cân nhắc sử dụng dòng máy chà hợp lý.


Máy chà sàn công nghiệp Hoàng Liên với hiệu quả làm sạch cực nhanh, chất lượng làm sạch cao giúp bề mặt sàn luôn sạch và sáng bóng. Sử dụng máy sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí thuê nhân công đáng kể. Ngoài ra, khi mặt sàn được làm sạch và sáng sẽ tăng hiệu ứng ánh sáng của các thiết bị chiếu sáng giúp tiết kiệm năng lượng, hạn chế tài chính chi trả tiền điện hàng tháng cho công ty bạn. 
2. Lợi ích vệ sinh
Máy chà sàn cho công nghiệp có bình chứa nước và hóa chất tẩy rửa lớn, bàn chải đa năng giúp làm sạch và bải dưỡng mọi bề mặt sàn. Khi giặt thảm bạn cần dùng bàn chải mềm giúp làm sạch bụi bẩn và kí sinh trùng mà không làm xù, hư mặt thảm. Còn khi vệ sinh sàn gỗ, sàn gạch, sàn đá có những vết bẩn cứng đầu lâu ngày máy sẽ sử dụng bàn chải cứng để chà sàn và các loại bàn chải phù hợp giúp đánh bóng mặt sàn, hoàn toàn không làm xước hoặc bào mòn mặt sàn.
Máy chà sàn giúp rút ngắn thời gian vệ sinh, giúp nhân công có thể tranh thủ nghỉ trưa mà không ảnh hưởng đến công việc.


3. Lợi ích về sức khỏe và môi trường
Do máy chà sàn giành cho công nghiệp sử dụng hóa chất tẩy rửa an toàn nên không gây hại cho sức khỏe con người. Giúp môi trường sống trong lành, sạch sẽ.
Thêm vào đó máy chà sàn công nghiệp Hoàng Liên với công nghệ hiện đại, máy vận hàng êm, không gây tiếng ồn, không ảnh hưởng đến không gian làm việc và thính giác người thực hiện vệ sinh.

Tham khảo >>> Những lợi ích máy đánh bóng sàn bê tông mang lại

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem