Lưu ý trong sử dụng và bảo dưỡng máy chà sàn liên hợp

(2017-05-24 09:42:17)

Máy chà sàn liên hợp là thiết bị vệ sinh công nghiệp được đánh giá là sự kết hợp hoàn hảo giữa máy chà sàn đơn và máy chà sàn ngồi lái. Sản phẩm này có nhiều tính năng hiện đại mang lại sự tối ưu trong quá trình vệ sinh không gian lớn. Có những lưu ý trong sử dụng và bảo dưỡng máy chà sàn liên hợp bạn cần chú ý để đạt được hiệu quả làm sạch tốt nhất cũng như đảm bảo tuổi thọ cho thiết bị.
1. Đối với hệ thống bơm xả nước
Hệ thống bơm xả nước là bộ phận quan trọng giúp máy chà sàn liên hợp có thể hoạt động trong tình trạng tốt nhất. Việc bạn cần làm là chuẩn bị đầy đủ các bước: xả sạch thùng chứa nước bẩn, cho đầy nước sạch cũng như đảm bảo gioăng cao su trên thùng chứa nước bẩn được vệ sinh sạch sẽ.
Lưu ý: sử dụng xong máy chà sàn bạn cần xả sạch nước bẩn và vệ sinh sạch sẽ thùng chứa nước để đảm bảo máy luôn trong tình trạng tốt nhất, giúp kéo dài tuổi thọ cho máy.


2. Đối với hệ thống chà sàn
Hệ thống chà sàn tiếp xúc trực tiếp với sàn nhà trong quá trình hoạt động. Nó đảm bảo mặt sàn có được vệ sinh sạch sẽ hay không. Bạn lưu ý cần lắp đặt chổi khớp với khung máy chà sàn để quá trình chà được diễn ra thuận lợi. Trước khi sử dụng cần lưu ý loại bỏ những chất bẩn có trên chổi như các loại lông động vật, vụn rác, các sợi chỉ mắc phải trong khi chà sàn. Để đảm bảo tình trạng chổi luôn trong tình trạng tốt nhất thì sau 6 tháng bạn nên kiểm tra chổi nếu hỏng hóc thì nên thay thế.
Lưu ý: Để mua phụ kiện máy chà sàn chính hãng bạn nên tìm tới các nhà cung cấp uy tín tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả chà sàn.


3. Đối với hệ thống hút
Đây chính là bộ phận quyết định đến mặt sàn của bạn có được sạch sau khi vệ sinh hay không. Cũng quyết định đến điểm khác biệt của máy chà sàn đơn với máy chà sàn liên hợp.Việc đảm bảo hệ thống hút ở tình trạng tốt nhất sẽ giúp khả năng hút nước nhanh, sạch, làm khô thoáng cho bề mặt sàn được hiệu quả tối đa.


Lưu ý: Khi sử dụng bạn cần để phần đuôi hút không bị cát, bụi dính vào để nước bẩn sẽ dễ dàng được hút sạch khi vệ sinh. Ngoài ra, hãy đảm bảo lượng nước bẩn trong bình chứa không bị quá đầy để tránh trường hợp nước bẩn sẽ tràn vào motor máy chà sàn gây hư hỏng.
Trên đây là những lưu ý trong sử dụng và bảo dưỡng máy chà sàn liên hợp. Bạn hãy tham khảo và hi vọng với những thông tin này bạn sẽ quá trính sử dụng máy chà sàn hiệu quả.

Tham khảo >>> Các loại máy vệ sinh phổ biến dùng trong công nghiệp

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem