Lý do bạn nên sở hữu một chiếc máy đánh bóng sàn siêu tốc ngay

(2017-04-28 14:16:36)

Có rất nhiều lý do để bạn nên sở hữu ngay một chiếc máy đánh bóng sàn siêu tốc. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích mà chiếc máy này đem lại.
1. Sản phẩm tiện lợi với nhiều chức năng
Máy đánh sàn siêu tốc hay còn gọi là máy đánh bóng sàn bê tông chuyên dụng để thực hiện các công việc vệ sinh như lau chà sạch và đánh bóng bề mặt sàn. Thiết bị vệ sinh này được sử dụng thường xuyên để bảo dưỡng mặt sàn cứng, bề mặt trải thảm, đặt biệt làm sạch các khu vực gầm máy, gầm băng tải, phòng toilet, gầm giường,…
Máy chà sàn công nghiệp này có kết cấu khá vững chắc với bộ khung mạnh mẽ được chế tạo từ những vật liệu bền bỉ có thể chịu được tác động mạnh từ hóa chất và các tác động bên ngoài khác. Nhờ có động cơ khỏe nên máy có thể hoạt động ổn định, êm ái trong thời gian dài vệ sinh. Với 2 chức năng kết hợp như lau và đánh bóng sàn giúp sàn luôn sạch bóng.


2. Quá trình sử dụng đơn giản
Máy đánh bóng sàn bê tông của Hoàng Liên cung cấp sử dụng vô cùng đơn giản không như nhiều dòng máy vệ sinh phức tạp khác. Thông qua các nút bấm và tay đẩy, chiếc máy đánh bóng sàn sẽ hoạt động êm ru theo hướng tay của bạn. Sử dụng năng lượng bằng điện nên đảm bảo an toàn cao.
Bất kỳ nhân viên vệ sinh nào cũng có thể sử dụng máy nếu được các nhân viên hướng dẫn cách sử dụng. Trong quá trình vận hành, nếu gặp vấn đề trục trặc nào sẽ được đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ sửa chữa máy chà sàn nhanh chóng.
3. Tiết kiệm chi phí và công sức
Để lau sạch sàn với kích thước lớn cần một lượng lớn nhân công. Việc vệ sinh cũng mất nhiều thời gian, vì vậy sở hữu máy đánh bóng sàn siêu tốc là một giải pháp hoàn hảo cho vấn đề bạn đang gặp phải. Nó giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công, giảm lượng nước và hóa chất.


4. Dễ dàng tìm kiếm máy đánh bóng sàn siêu tốc trên toàn quốc
Với công nghệ ngày càng tiên tiến, hiện đại bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm được một chiếc máy chà sàn bằng 1 cú click chuột. Tuy nhiên, có nhiều cơ sở bán máy chà sàn nên bạn cần cân nhắc lựa chọn đơn vị uy tín để có thể mua được chiếc máy chà sàn chất lượng nhất.
Giới thiệu đến quý khách sản phẩm máy đánh bóng sàn siêu tốc đến từ Hoàng Liên. Công ty chuyên phân phối máy chà sàn chính hãng, giá thành cạnh tranh nhất trên toàn quốc. Bạn có nhu cầu mua hàng hãy liên hệ ngay để được các chuyên gia tư vấn.

Tham khảo >>> Lưu ý cách tăng khả năng làm sạch của máy chà sàn

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem