Lý do khiến máy chà sàn được dùng phổ biến trong bệnh viện

(2017-05-15 20:49:54)


Bệnh viện là một trong những nơi tập trung đông người qua lại thường xuyên và đặc biệt tồn đọng nhiều vi khuẩn. Để không gian trở nên luôn sạch sẽ, sáng bóng thì sử dụng máy chà sàn công nghiệp là một trong những biện pháp thiết thực nhất. Hầu hết các bệnh viện đều có quy mô lớn nên đều được trang bị máy chà sàn để nâng cao hiệu quả làm việc. Cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của máy chà sàn công nghiệp để biệt được vì sao hầu hết các bệnh viện đều lựa chọn thiết bị vệ sinh này.


Công suất lớn, độ bền cao
Máy chà sàn công nghiệp thường có công suất lớn nhất là sử dụng ở những nơi có diện tích sàn lớn như bệnh viện. Có nhiều công đoạn vệ sinh, đầu tiên cần phải dùng chổi quét rác và bụi trên sàn sau đó mới sử dụng máy chà sàn để quét, hút và lau sàn như vậy các vết bẩn cứng đầu mới có thể bị đánh sạch giúp sàn luôn sáng bóng, sạch sẽ, khô thoáng và bóng sáng. Một trong những ưu điểm nổi bật của dòng máy vệ sinh này là tiếng ồn nhỏ, không gây ảnh hưởng đến người xung quanh.
Có khả năng diệt khuẩn
Do môi trường bệnh viện có rất nhiều các loại rác thải, vi khuẩn, vi rút nên khi thực hiện vệ sinh các máy chà sàn đều được sử dụng công nghệ kháng khuẩn được tích hợp trong thùng chứa nước và chất tẩy. Giúp loại trừ các vi khuẩn sản sinh trong quá trình dọn dẹp. Đảm bảo các yêu cầu khắc khe nhất của các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu thế giới.


An toàn, thân thiện môi trường
Với tần suất làm việc liên tục nên tính an toàn luôn được các nhà sản xuất coi trọng. Sử dụng điện giúp máy chà sàn nhà xưởng hoạt động hiệu quả lại không sinh ra rác thải gây ô nhiễm môi trường.
Tiết kiệm >50% chi phí
Với các dòng máy chà sàn mới được trang bị hệ thống kiểm soát dung dịch tẩy rửa giúp phân bố và điều tiết lượng chất tẩy hợp lý. Hơn nữa, máy được tích hợp những công nghệ hiện đại có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm hơn 50% nước và hóa chất, tiết kiệm thời gian, chi phí hoạt động nhờ vành cao su chắn nước.
Trên đây chính là 5 ưu điểm nổi bật là lý do khiến máy chà sàn được dùng phổ biến trong bệnh viện. Nếu quý khách có nhu cầu mua máy chà sàn hoặc phụ kiện máy chà sàn chính hãng hãy liên hệ ngay: 0987 779 682.

Có thể bạn quan tâm >>> Máy đánh bóng sàn bê tông

 

 

 

 

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem