Mách bạn cách phân biệt máy hút bụi Topclean thật giả

(2017-05-03 17:07:27)

Máy hút bụi Topclean là một trong những dòng sản phẩm máy hút bụi công nghiệp nhập khẩu nguyên chiếc Thái Lan đang được ưa chuộng trên thị trường. Vì khá thông dụng nên dòng sản phẩm này cũng bị làm giả khá nhiều. Vì vậy, khi mua hàng khách hàng cần quan tâm chính là làm sao phân biệt máy hút bụi Topclean thật, giả để tránh mua phải hàng kém chất lượng.
Máy hút bụi Topclean giả có chất lượng kém hơn hẳn so với dòng máy chính hãng. Ngoài ra, chúng sẽ bị thay đổi khá nhiều về thiết kế, cấu tạo cũng như vật liệu lắp ráp vì thế nhanh chóng hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Bạn hãy tham khảo những mẹo nhỏ dưới đây để chọn mua được máy hút bụi chính hãng, có độ bền cao và hơn hết là "đáng đồng tiền bát gạo".
1. Phân biệt qua thùng carton đựng máy
Khi mua máy hút bụi Topclean, trước khi mở thùng máy bạn cần kiểm tra thùng carton chứa máy. Thùng chứa máy thật sẽ làm bằng chất liệu giấy tốt, phẳng, bóng, nhẵn có in chữ sắc nét. Mặt trước và mặt sau của thùng giấy cũng được in logo và model của sản phẩm máy hút bụi đi kèm. Những dòng máy hút bụi nhà xưởng bị làm giả thường trên thùng không in logo hãng hoặc model hoặc có in thì chữ không rõ ràng có lỗi nhiều, chữ mờ, thùng ọp ẹp dễ nhàu nát và có hiện tượng bạc màu.


2. Phân biệt qua tem sản phẩm trên thân máy
Để phân biệt máy hút bụi Topclean thật, giả người ta còn phải căn cứ vào tem trên thân máy. Tem của hàng thật in nổi trên thân máy ở vị trí dễ nhìn, có đầy đủ thông tin chi tiết như thông tin model, công suất, bảo hành...Ngoài ra, máy Topclean thật có logo sắc nét đặc trưng, bóng chống thấm nước. Với máy hút bụi công nghiệp Topclean là hàng giả thì sẽ có tem không đúng mẫu và sai chỉ số model, mã vạch, công suất, mức độ bảo vệ,… Sản phẩm giả cũng có logo trên thân máy nhưng được in bằng giấy, rất mờ và không đủ độ sắc nét như hàng thật.


Trên đây là 2 mẹo phân biệt máy hút bụi Topclean thật giả mà bạn có thể tham khảo khi mua hàng. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, "tiền mất tật mang" quý khách nên chọn địa chỉ cung cấp máy hút bụi công nghiệp chính hãng. Tư vấn: 098 777 9682.

Tham khảo >>> Chọn máy hút bụi công suất lớn của nhà cung cấp nào?

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem