Máy chà sàn công nghiệp có điểm mạnh và yếu như thế nào?

(2016-11-16 13:23:36)

Máy chà sàn công nghiệp là một trong những thiết bị vệ sinh khá phổ biến hiện nay ở các nhà xưởng, siêu thị, trung tâm thương mại,…bởi tính năng làm sạch, đánh bóng sàn tốt. Nhiều người khi có nhu cầu chọn mua máy chà sàn lại thường băn khoăn: Máy chà sàn loại nào tốt?, mỗi loại máy chà sàn có ưu điểm và nhược điểm gì?, nên mua máy chà sàn ở đâu?,…Bài viết dưới đây của Hoàng Liên sẽ giải đáp những thắc mắc và đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bạn khi chọn mua máy chà sàn công nghiệp.

Bên cạnh những thiết bị vệ sinh công nghiệp quen thuộc như: máy hút bụi, máy giặt thảm phun hút,…máy chà sàn đóng vai trò quan trọng, là trợ thủ đắc lực trong việc lau dọn, vệ sinh bề mặt sàn, giúp không gian trở nên tươi mới hơn. Chỉ cần sử dụng một chiếc máy chà sàn liên hợp có cả chức năng hút bụi, hút nước; việc làm sạch trở nên dễ dàng hơn; tiết kiệm thời gian, chi phí và không gian lưu trữ thiết bị. Thay vì dùng tới hai, ba người để vận hành cả máy hút bụi và máy chà sàn công nghiệp thì nay chỉ cần dùng một chiếc máy chà sàn liên hợp ngồi lái với một nhân lực duy nhất, bạn cũng có thể làm sạch bóng sàn nhà chỉ trong thời gian ngắn.


  Máy chà sàn liên hợp đa tính năng, vừa xả hút bụi vừa đánh bóng, bảo dưỡng bề mặt sàn tốt 

Để chọn mua được máy chà sàn công nghiệp phù hợp với nhu cầu, người tiêu dùng cần nắm được những điểm mạnh và yếu sau đây của máy:

Điểm mạnh của các loại máy chà sàn

Về công dụng làm sạch: Các loại máy chà sàn công nghiệp phân phối trên thị trường hiện nay như: máy chà sàn Hiclean HC175, máy chà sàn Camry, máy chà sàn Cleantech,…đều có tác dụng đánh bóng các bề mặt sàn, từ sàn gạch đá đến sàn gỗ,…Tuy nhiên, với các loại máy chà sàn liên hợp còn có thêm tính năng hút bụi, hút nước do đó giúp giảm tối đa thời gian lao động và nguồn nhân lực cũng như chi phí. Một số loại máy chà sàn liên hợp còn được thiết kế thêm buồng dành cho người ngồi lái rất thuận tiện và hiện đại, chỉ cần học cách điều khiển bạn sẽ không phải tốn nhiều công sức cho việc vệ sinh sàn này.

Về điều kiện làm việc: Máy chà sàn đơn thích hợp sử dụng trong không gian nhỏ hẹp, diện tích sàn cần đánh bóng ít, cần đưa máy vào những ngõ ngách nhỏ hẹp, lối đi bé như các văn phòng làm việc. Máy chà sàn liên hợp kích thước lớn hơn, đa chức năng thích hợp dùng ở những nơi có bề mặt sàn lớn, rộng rãi như các siêu thị, trung tâm thương mại, nhà xưởng,…

Các loại máy chà sàn công nghiệp hiện nay đều rất dễ vận hành. Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian để các nhân viên kỹ thuật tại nơi mua hướng dẫn, tất cả mọi người đều có thể sử dụng máy thành thạo.

>> Tham khảo thêm: Giới thiệu máy chà sàn công nghiệp và những ứng dụng thực tế

Điểm yếu của các loại máy chà sàn

Về tính năng: Với máy chà sàn đơn, bạn sẽ cần phải có thêm máy hút bụi nước công nghiệp bởi máy chà sàn đơn chỉ có chức năng đánh bóng, bảo dưỡng bề mặt sàn, xả nước chứ không chức năng hút bụi bẩn và hút chất lỏng, hỗn hợp. Bạn sẽ tốn thêm chi phí mua sắm thiết bị vệ sinh và nhân lực.

Máy chà sàn liên hợp là loại máy đa tính năng, có thể giải quyết các vấn đề trên nhưng lại kích thước máy lại cồng kềnh, to, không phù hợp khi sử dụng ở những khu vực nhỏ, có nhiều ngõ ngách hẹp. Với máy chà sàn liên hợp có thêm buồng lái, người lái cần có khả năng điều khiển được sự di chuyển của máy. Do đó sẽ cần thêm thời gian để đào tạo người vận hành loại máy này.

Trên đây là những điểm mạnh và yếu cơ bản của các loại máy chà sàn để khách hàng phần nào có cái nhìn tổng quan, xem xét lựa chọn loại máy chà sàn công nghiệp phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế. Để tham khảo thêm thông tin, khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0972 882 886 hoặc website: http://hoanglien.vn/ để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và giải đáp nhanh nhất. Lựa chọn địa điểm phân phối máy chà sàn công nghiệp chính hãng và cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chà sàn uy tín, tin cậy sẽ giúp bạn giải quyết phần nào nỗi lo lắng trong công việc dọn dẹp vệ sinh, tạo động lực làm việc tốt hơn.

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem