Máy chà sàn công nghiệp – Kẻ thù của những vết bẩn cứng đầu nhất

(2016-11-16 13:23:35)

Bên cạnh các thiết bị vệ sinh công nghiệp như máy hút bụi công nghiệp, máy giặt thảm thì máy chà sàn công nghiệp là cái tên còn khá mới lạ với nhiều người nhưng đối với các xí nghiệp, bệnh viện thì nó khá quen thuộc. Với máy chà sàn công nghiệp, những vết bẩn cứng đầu trên sàn sẽ bị tẩy đi nhanh chóng, lấy lại vẻ sáng bóng, sạch bong cho sàn nhà.

Tính năng của máy chà sàn công nghiệp

Nếu như trước đây việc làm sạch sàn nhà đặc biệt ở những khu nhà xưởng, văn phòng, trung tâm thương mại gây ra nhiều lo ngại, khó khăn bởi đây là công việc mất khá nhiều thời gian, tốn nhiều công sức, cần nhiều nhân lực thì nay chỉ với chiếc máy chà sàn công nghiệp; công việc này thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều.

Máy chà sàn công nghiệp được coi là giải pháp đánh bóng, làm sạch sàn nhanh chóng

Máy chà sàn công nghiệp hay còn gọi là máy lau nhà xưởng, máy đánh bóng sàn bê tông,…giúp chà rửa sạch những vết bẩn cứng đầu trên bề mặt sàn có độ ma sát cao và đánh bóng sàn. Nếu muốn sử dụng chiếc máy chà sàn này với tính năng giống như máy hút bụi công nghiệp thì bạn có thể tham khảo sản phẩm máy chà sàn liên hợp với hiệu quả làm sạch tuyệt đối với cả bụi bẩn, chất lỏng. Nhưng loại máy này lại không thể làm sạch từng khe nhỏ hẹp, ngõ ngách. Do đó, nếu bạn có nhu cầu làm sạch không gian lớn thì nên đầu tư thêm máy hút bụi công nghiệp để tối ưu hiệu quả, tiết kiệm thời gian.

>> Tham khảo thêm: Phân loại máy chà sàn công nghiệp

Khi muốn vận hành máy chà sàn công nghiệp, người ta chỉ cần dùng tối đa hai nhân lực, thậm chí với máy chà sàn liên hợp chỉ cần một người vận hành duy nhất điều khiển bằng tay hoặc ngồi lái. Với tốc độ chà sàn nhanh, hiệu quả làm sạch nhanh thì máy chà sàn công nghiệp là thiết bị vệ sinh không thể thiếu để tạo không gian tươi sáng với các khu văn phòng, trung tâm thương mại, nhà xưởng.

Chọn mua máy chà sàn công nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy chà sàn công nghiệp với kích thước, tính năng, giá cả khách nhau. Do đó, việc lựa chọn máy chà sàn công nghiệp còn phụ thuộc vào diện tích không gian, tính chất sàn, điều kiện, yêu cầu vệ sinh sàn. Hãy thay thế việc lau dọn thủ công, tốn nhiều thời gian, công sức bằng công nghệ tiên tiến của máy chà sàn công nghiệp hiện đại, đa tính năng. Quý khách hàng có nhu cầu chọn mua máy chà sàn nhà xưởng giá tốt, chất lượng đảm bảo nên tham khảo những địa chỉ uy tín, phân phối các dòng máy chà sàn công nghiệp từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: máy chà sàn Hiclean, camry, cleantech,…

Khi sử dụng các loại máy chà sàn công nghiệp chú ý kết hợp đầy đủ phụ kiện máy chà sàn chính hãng, kiểm tra phụ kiện trước khi sử dụng, nếu phát hiện hỏng hóc cần gọi chuyên viên kỹ thuật xử lý và thay thế ngay để đảm bảo máy luôn vận hành trơn tru, an toàn.

Quý khách hàng có nhu cầu mua máy chà sàn công nghiệp có thể gọi tới số hotline 0972 882 886 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí, nhanh chóng.

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem