Máy chà sàn đơn có dùng để đánh bóng sàn không?

(2017-05-31 16:48:39)

Thị trường đang có 2 dòng máy chà sàn được sử dụng phổ biến để lau sàn công nghiệp đó chính là máy chà sàn đơn và máy lau sàn công nghiệp. Máy chà sàn đơn được biết đến với chức năng duy nhấ là chà sàn. Dòng máy này rất nhỏ gọn, giá thành lại hợp túi tiền nên rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp đã lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng đang gặp thắc mắc là liệu có thể sử dụng máy chà sàn đơn để đánh bóng sàn? Máy chà sàn và máy đánh bóng sàn là một hay khác nhau?. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, quý khách hãy cùng Hoàng Liên tìm hiểu các loại hiện tại của máy làm sạch.


Tốc độ của máy chà sàn ảnh hưởng trực tiếp đến công suất của máy. Hiện nay, nếu chia các dòng máy chà sàn theo tốc độ thì thị trường có 3 dòng máy: Dưới 175 vòng/ phút, dòng tốc độ 320-350 vòng/ phút và seri 1500 vòng/ phút.
- Đối với sản phẩm máy chà sàn có tốc độ dưới 175 vòng/phút thì chức năng chính của nó chỉ là chà rửa sàn thông thường. Hiệu quả đánh bóng không cao nên bị hạn chế. Vì vậy, bạn cũng có thể hiểu rằng, tốc độ chậm thì độ sạch sẽ cao. Tuy nhiên, dòng máy chà sàn đơn này cần sử dụng kèm với máy hút bụi, hút nước công nghiệp.
- Máy chà sàn có vòng quay đạt 320-350 vòng/phút. Dòng sản phẩm này có thể đánh bóng sàn nhưng chỉ thích hợp với các loại sàn như sàn gỗ, sàn vinyl ...không đòi hỏi độ đánh bóng cao.


- Dòng máy chà sàn cuối cùng mà chúng tôi muốn nói tới chính là loại máy chà sàn nhà xưởng có tốc độ vòng quay cao lên tới 1500vòng/phút. Nó thực sự là một sàn máy đánh bóng sàn cực tốt. Nhưng cũng lưu ý với các bạn là không sử dụng máy tính này trên sàn nhà bóng nhưng cũng kết hợp với hóa chất và công nghệ liên quan.
Trên đây là những thông tin liên quan về các dòng máy chà sàn. Chắc hẳn qua đó bạn cũng đã biết được máy chà sàn đơn có dùng để đánh bóng sàn hay không. Chúc bạn sớm tìm được dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Tham khảo >> Có nên sử dụng máy chà sàn đơn?

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem