Máy chà sàn đơn có những ưu điểm gì ?

(2017-06-05 16:16:32)

Nền công nghiệp ngày càng phát triển đi kèm với đó là xu hướng hiện đại hóa. Công tác vệ sinh luôn đòi hỏi rất cao chính vì vậy giờ đây những chiếc máy chà sàn công nghiệp luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp. Với giá thành rẻ, hiệu quả làm sạch tương đối dòng máy chà sàn đơn vẫn luôn là dòng máy được lựa chọn hàng đầu trong các khu công nghiệp vừa và nhỏ, các nhà hàng, khách sạn có đông người qua lại. Dưới đây là những thông tin chi tiết về dòng máy chà sàn này.


Ưu điểm của dòng máy chà sàn đơn
- Với ưu điểm nổi bật là nhỏ gọn, độ ồn thấp nên các bệnh viện thường lựa chọn máy chà sàn đơn. Trong quá trình làm vệ sinh máy không hề gây khó chịu cho người xung quanh, đặc biệt là các bệnh nhân đang điều trị. Ngoài ra, ở các trường học nơi có nhiều các em học sinh cũng thường sử dụng dòng máy chà sàn công nghiệp này.
- Với thiết kế hiện đại có các nút bấm an toàn, cảnh báo nguy hiểm, dây điện dài tiện dụng, nút bất/ tắt tự động. Đây chính là những ưu điểm vượt trội mang lại sự an toàn cho người sử dụng. Khung máy chà sàn làm bằng kim loại, bánh xe lớn, tất cả được thiết kế chuyển động nhịp nhàng giúp tăng khả năng làm sạch, độ bền và độ khỏe của máy.
- Ngoài ra, máy chà sàn đơn có tốc độ cao dễ dàng điều chỉnh 2 mức tốc độ cao và thấp. Được cải tiến hiện đại thêm nhiều chức năng như ở tay cầm, sự cân bằng và vận chuyển, thêm vào đó là một vài tính năng tiêu biểu như: móc treo dây điện, giá để ổ cắm, dây điện dài hơn, các phụ kiện chung ... Tay cầm của máy cao khoảng 12 cm máy có thể làm sạch ở những nơi dưới gầm đồ đạc hoặc bộ tản nhiệt.


Lợi ích khi sử dụng máy chà sàn đơn
- Giá thành hợp lý, dễ dàng sử dụng, có độ bền cao và làm sạch đa dạng các loại sàn như sàn gỗ, sàn bê tông, sàn tráng phủ, sàn đá, sàn phủ gốm xứ, PVC...nên dòng máy chiếm được sự tin tưởng của khách hàng khi sử dụng. Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cho các chủ doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo hiệu quả làm sạch.
- Thiết kế thông minh, dễ dàng di chuyển, giúp cho công việc vệ sinh đơn giản, nhanh chóng hơn bao giờ hết.
- Máy chà sàn đơn có độ bền cao, chi phí sửa chữa cực thấp, có giá treo dây cáp, ống dẫn cao su giúp bảo vệ máy khỏi những chướng ngại vật gây ra thiệt hại, độ ồn thấp và tuổi máy cáo , dễ dàng điều khiển.
Trên đây là những ưu điểm nổi bật của máy chà sàn đơn. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng quý khách có thể truy cập website: hoanglien.vn.

Có thể bạn quan tâm >>> Sàn nhà sạch bóng với những tuyệt chiêu đơn giản

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem